25/04/2023 19:00 GMT+7

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023

V.C.
và 1 tác giả khác

Ngày 23-4, Ngày hội sinh viên với Ngoại ngữ (English Camp) lần 8 năm 2023 với chủ đề “Touch The Future” diễn ra tại Trường Đại học Tài chính - Marketing cơ sở Phú Nhuận (TP.HCM).

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023 - Ảnh 1.

WESET English Center tại English Camp 2023

Ngày hội do Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM kết hợp Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (SAC) và 40 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố (TP) tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên.

Đây là hoạt động thường niên của sinh viên TP theo đề án "Hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thành phố" nhằm đồng hành cùng sinh viên trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ, qua đó tạo môi trường, điều kiện hỗ trợ sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" các cấp.

English Camp năm nay được tổ chức 2 nội dung bao gồm các hoạt động trực tuyến và các hoạt động trực tiếp tại ngày hội.

Hoạt động trực tiếp

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023 - Ảnh 2.

Giáo viên người bản xứ từ WESET giao lưu cùng các bạn sinh viên tại English Zone

Trong khuôn khổ của ngày hội, WESET English Center đồng tổ chức cuộc thi "Shine your ways" - Rung chuông vàng thi đấu cá nhân về các kiến thức tiếng Anh; tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh; "English Zone" - khu vực giáo viên bản xứ trò chuyện, tương tác với sinh viên Việt Nam về các chủ đề xã hội, văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm học tập....

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023 - Ảnh 3.

Cuộc thi rung chuông vàng thi đấu cá nhân về các kiến thức tiếng Anh

Ngoài ra, còn có các gian hàng trò chơi, giới thiệu văn hóa đa quốc gia bằng ngoại ngữ; tổ chức triển lãm về sự tiến triển của công nghệ và thành tựu của chuyển đổi số tại các nước phát triển đến từ ban tổ chức.

Sự hào hứng, nhiệt huyết của các bạn sinh viên có mặt tại Đại học Tài chính - Marketing đã góp phần làm nên sự bùng nổ và thành công của ngày hội.

Hoạt động trực tuyến

Các hoạt động trực tuyến được triển khai từ ngày 12-4 đến 22-4 với nhiều nội dung. Trong đó, website kiểm tra năng lực tiếng Anh online dành cho học sinh sinh viên do WESET cùng SAC xây dựng đã chính thức triển khai và đưa vào khuôn khổ chương trình.

Bài kiểm tra cung cấp đề thi với 30 câu trắc nghiệm xoay quanh 2 kỹ năng reading và listening, được thiết kế theo nội dung tiêu chuẩn của Cambridge Placement Test. Thích hợp giúp bạn đánh giá năng lực tiếng Anh tổng quan, xác định được hướng cải thiện phù hợp.

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023 - Ảnh 4.

Website kiểm tra trình độ tiếng Anh online

Trung tâm Anh ngữ WESET

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Tự hào là đối tác uy tín của các đơn vị, trường THPT, trường đại học, các doanh nghiệp và tổ chức chính trị - xã hội.

Thông tin liên hệ:

873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

780 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5

835/12 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

Hotline: 0283 838 3877

Website: weset.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên