Tag: địa bàn thành phố

Quảng Ninh: Sức trẻ và phồn vinh đất Mỏ

Hàng loạt tuyến đường, khu phố được "thổi hồn" bởi những nét vẽ độc đáo do các đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Ninh thực hiện, khắc họa chặng đường 60 năm hình thành và phát triển của tỉnh này.

1.000 cặp đôi chạy khởi động lễ cưới tập thể TP.HCM 2023

Sáng 27-8, sự kiện Đường chạy cặp đôi - Couple Run 2023 khởi động lễ cưới tập thể TP.HCM 2023 đã thu hút cả ngàn người tham dự.

Cảnh báo phát hiện ma túy đội lốt trong các gói cà phê

Qua giám định đối với chất bột trong các gói ni lông có nhãn hiệu “White Coffee”, “Coffee House”…Phòng kỹ thuật hình sự Công an Đà Nẵng xác định các gói tương tự cà phê trên có các loại ma túy MDMA, methamphetamine, ketamine và nimetazepam.

Nhóm tự phát dẫn đường xe cứu thương bị gọi lên vì vi phạm giao thông

Nhóm thanh niên tự phát đi xe máy dẫn đoàn cho xe cứu thương từ các tỉnh khác đến các bệnh viện ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, các xe máy này vi phạm trật tự an toàn giao thông như vượt đèn đỏ, đi sai làn.

TP.HCM bắt đầu cung cấp chữ ký số miễn phí cho người dân

Từ nay, người dân có thể đăng ký chữ ký số cá nhân tại bộ phận một cửa của TP Thủ Đức và các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

100% mẫu bệnh phẩm COVID-19 ở Hà Nội thuộc chủng Omicron

Kết quả giải trình tự gene các mẫu bệnh phẩm nhiễm vi rút SARS-CoV-2 ở Hà Nội cho thấy 100% mẫu thuộc chủng Omicron.

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023

Ngày 23-4, Ngày hội sinh viên với Ngoại ngữ (English Camp) lần 8 năm 2023 với chủ đề “Touch The Future” diễn ra tại Trường Đại học Tài chính - Marketing cơ sở Phú Nhuận (TP.HCM).

Công an Đà Nẵng đồng loạt kiểm tra các cơ sở kinh doanh F88

Các đơn vị của Công an Đà Nẵng đã đồng loạt triển khai kiểm tra trên 10 cơ sở kinh doanh F88 trên địa bàn thành phố

Nha Trang tạm dừng tách thửa, chờ quy định mới

TTO - Ngày 14-9, ông Lê Đại Dương - phó chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) - ký quyết định tạm dừng tách thửa trên địa bàn thành phố cho đến khi UBND tỉnh ban hành quy định tách thửa mới.

25 dự án cải tạo, hồi sinh kênh rạch ở TP.HCM xếp hàng chờ vốn

TTO - 25 dự án cải tạo, chỉnh trang kênh rạch, trong đó có nhiều dự án trọng điểm như cải tạo kênh Hy Vọng, rạch Xuyên Tâm, rạch Văn Thánh vẫn chưa cân đối được nguồn vốn.