Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Triệu phú cô đơn tuyển 10 người 'dễ thương, tử tế' tới sống ở 'thiên đường'

20/12/2019 14:31 GMT+7

TTO - Một triệu phú đô la vừa trả tiền đăng báo tuyển 10 người "dễ thương, tử tế" đến sống cùng ông trong dinh thự kiểu trang trại ở New Zealand.

Triệu phú cô đơn tuyển 10 người dễ thương, tử tế tới sống ở thiên đường - Ảnh 1.

Ông Karl Reipen, triệu phú đăng báo tuyển 10 người tử tế đến sống mãn đời ở dinh thự xa hoa ở New Zealand - Ảnh: NZ Herald

Ông Karl Reipen, tạo nên sản nghiệp đồ sộ của mình bằng nghề bán cà phê đá. Ông đã đăng quảng cáo 2 lần trên báo New Zealand Herald trong những ngày gần đây với nội dung tìm tối đa 10 người đến sống cùng mình tại dinh thự đẹp tựa "thiên đường" ngay ở xứ Kiwi.

Quảng cáo có tên "Sống ở Thiên đường" có nội dung như sau:

"Năm 2000 tôi có chuyến thăm kéo dài hai tuần đến hai hòn đảo của New Zealand. Tôi làm việc trong ngành thương mại quốc tế nhưng khi còn là một cậu bé ở Đức, tôi thích sống ở trang trại. Tôi đã tìm thấy một trang trại rất đẹp gần New Plymouth.

"Do phải cải tạo nhiều, tôi mất đến gần 10 năm xây dựng để nó được như ngày nay. Bây giờ khi mọi thứ đã hoàn thiện, tôi muốn chia sẻ thiên đường này với những người tử tế, tối đa 10 người (nam, nữ đều được).

Họ có thể sống trong các ngôi nhà dành cho hai người, cùng uống rượu, ăn tối và giao lưu trong không gian tuyệt đẹp.

Nếu bạn thích sống trong môi trường tập thể với những con người thú vị, đây có thể là một cuộc sống mới cho bạn. Dinh thự của tôi - Awakino - nằm ngay sát biển Tasman và sông Awakino. Các bạn có thể đi dạo, câu cá, mua sắm, bơi lội, chèo thuyền, ngắm các loài chim hoặc các loài thú dễ thương xung quanh.

Bạn có thể mang ngựa của mình đến nếu muốn. Chúng tôi có chuồng ngựa và trường đua ngựa trong nhà. Chỉ cần bạn tối đa 70 tuổi và muốn chia sẻ một cuộc sống mới, hãy liên lạc với chúng tôi".

Triệu phú cô đơn tuyển 10 người dễ thương, tử tế tới sống ở thiên đường - Ảnh 2.

Ảnh chụp nội dung quảng cáo trên báo New Zealand Herald, của triệu phú Karl Reipen - Ảnh: New Zealand Herald,

Theo báo New Zealand Herald, trang trại được đặt tên là "Awakino Estate" rộng 223 ha, có chuồng ngựa, cơ sở làm rượu và tầm nhìn ra biển Tasman trị giá 5,6 triệu USD.

Lời mời này không đòi hỏi một điều kiện nào, ngoài việc người ứng tuyển phải dưới 70 tuổi, ai cũng đều có thể thử vận may. 

Con đường nào dễ nhất để trở thành triệu phú? Con đường nào dễ nhất để trở thành triệu phú?

TTO - Nếu không may mắn được hưởng gia tài thì tất cả con đường làm giàu đều đòi hỏi nỗ lực. Tuy nhiên, chúng có thể tương đối khó hoặc rất khó, tùy vào lựa chọn của mỗi người.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận