Tag: Triệu phú

Xu hướng làm việc trên siêu du thuyền của các tỉ phú

Làm việc tại nhà đã trở thành "quá khứ" với các tỉ phú. Giờ đây, bùng nổ xu hướng làm việc trên du thuyền của những người giàu có.

Công quốc Monaco – nhỏ nhưng không thất thế

Công quốc Monaco rộng hai cây số vuông (bằng nửa diện tích quận 4 của TP.HCM),nhưng họ biết cách làm cho cả thế giới không thể quên mình.

Siêu du thuyền 'viên đạn đỏ' trang bị công nghệ chống drone

Được mệnh danh là "viên đạn đỏ", siêu du thuyền Leona được thiết kế theo đơn hàng của một triệu phú ẩn danh. Người này yêu cầu sản phẩm phải kiêu hãnh phô trương.

Triệu phú USD của Mỹ giảm, triệu phú Nga tăng trong năm qua

Theo báo cáo từ Ngân hàng UBS của Thụy Sĩ, trong năm 2022, Mỹ là nước giảm nhiều triệu phú USD nhất, trong khi số triệu phú của Nga lại gia tăng dù không nhiều.

Triệu phú 12 tuổi sắm Range Rover, muốn kín tiếng nhưng khoe trên mạng xã hội

Dù chỉ mới 12 tuổi, Pixie Curtis đã là một triệu phú sau khi cùng mẹ thành lập công ty. Giờ, cô bé đã mua chiếc Range Rover đầu tiên của mình.

Triệu phú trải nghiệm đắng khi mua Porsche thời trẻ: Ra ngoài hào nhoáng, tạm bợ qua ngày

Một nhà đầu tư Shark Tank nổi tiếng của Mỹ tiết lộ bà từng mua một chiếc Porsche thời còn trẻ, và đã phải trả giá bằng việc ăn tạm bợ suốt 3 năm.

Trở thành triệu phú vẫn lái Honda Accord cà tàng

Không phải triệu phú nào cũng gắn liền với những chiếc xe hào nhoáng. Ít nhất tác giả cuốn “Tôi sẽ dạy bạn cách làm giàu” không nằm trong số đó khi chỉ cầm lái một chiếc Honda Accord khiêm tốn.

Tàu lặn Titan chưa chắc dọa được nhà giàu ngừng du lịch mạo hiểm

Một chuyên gia nhận định kết cục bi thảm của tàu lặn ngắm xác tàu Titanic sẽ không làm giảm nhu cầu du lịch mạo hiểm của giới nhà giàu.

Bảo dưỡng Bugatti đắt thế nào: Thay nhớt cũng đủ mua ô tô mới

Hầu hết mọi người biết giá xe Bugatti lên tới hàng triệu USD. Nhưng ít người biết chi phí nuôi siêu xe này là bao nhiêu.

Các nước chứng kiến triệu phú bỏ đi: Trung Quốc, Ấn Độ, Nga dẫn đầu

Theo báo cáo công bố ngày 13-6 của Công ty tư vấn đầu tư Henley & Partners, Trung Quốc chứng kiến ​​cuộc di cư của các triệu phú với quy mô lớn nhất toàn cầu trong năm 2023.