Tag: triển lãm

Cuộc lãng du qua miền di sản của chàng họa sĩ trẻ xứ Huế

24 bức tranh trưng bày tại triển lãm mang tên Vọng Huế đưa người xem bước vào một cuộc lãng du dạo chơi qua miền di sản xứ Huế, ngay trên mảnh đất cố đô xưa.

Họa sĩ hoạt hình sáng tạo tác phẩm nghệ thuật từ cây bonsai

Dave Creek không chỉ là họa sĩ thiết kế chính các nhân vật của bộ phim hoạt hình ‘Bob's Burgers’, mà còn là một nghệ nhân tài năng, với việc tạo ra những ngôi nhà tinh tế trên cây bonsai.

Triển lãm Bảo đạc trường minh kể chuyện thiền phái Liễu Quán

Hàng trăm tư liệu quý giá liên quan đến thiền phái Liễu Quán được giới thiệu đến người yêu Phật giáo ở Huế trong triển lãm Bảo đạc trường minh.

Tin tức xem nghe: Lại Văn Sâm, Hồng Vân nhảy và rap  Người ơi người ở đừng về

Xem nghe cuối tuần có các tin tức: Lại Văn Sâm, Hồng Vân nhảy và rap; Của ngon vật lạ với món cừu hầm nho Ninh Thuận; Hoa đất Việt của đoàn rối Rồng Phương Nam.

Rong rêu Đà Lạt được họa hình long lanh

Rong rêu và những loài cây nhỏ bé ít lọt vào tầm mắt người tại Đà Lạt đã hiện lên long lanh qua tranh của 3 họa sĩ trẻ Phan Thị Thanh Nhã, Phạm Xeen và Hà My.

Hàng loạt tranh quý cất kho lần đầu ra mắt công chúng xứ Huế

Nhiều tranh quý, tác phẩm điêu khắc của các danh họa xứ Huế được Bảo tàng Mỹ thuật Huế sưu tập rồi cất kho trong 5 năm qua lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng.

Hơn 39 quốc gia tham gia Festival lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang

"Festival quốc tế ngành hàng Lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023" sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15-12, với sự tham gia của hơn 39 quốc gia và đông đảo tổ chức, doanh nghiệp quốc tế trong ngành lúa gạo.

Doanh nghiệp Mỹ, Hàn, Nhật sang Việt Nam tìm cơ hội chào hàng thực phẩm

Với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vietnam Foodexpo 2023 diễn ra khá nhộn nhịp ngay trong ngày đầu khai mạc.

TP.HCM khai mạc Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Lần đầu tiên TP.HCM tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc quy mô cấp thành, tôn vinh giá trị truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc qua các thời kỳ bằng nhiều hoạt động văn hóa đa dạng.

Hậu Giang trồng 10.000 chậu lúa triển lãm tại Festival lúa gạo quốc tế

10.000 chậu lúa với 5 giống lúa chủ lực trưng bày và triển lãm Con đường lúa gạo Việt Nam tại Festival lúa gạo quốc tế.