Tag:

Trà hoàn ngọc

​Dược tính của cây hoàn ngọc được ứng dụng như thế nào?

​Dược tính của cây hoàn ngọc được ứng dụng như thế nào?

Cây hoàn ngọc mang tính dược, các khả năng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh, tuy nhiên việc nghiên cứu và ứng dụng tính dược hoá của cây vào trong sản phẩm thực tế sử dụng hàng ngày là một quá trình dài công.

01:10

​Cây Hoàn Ngọc hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm

Hoàn Ngọc được coi là loại cây có thể hỗ trợ điều trị “bách bệnh”, trong đó, tính kháng viêm được ghi nhận là một trong những ưu thế của dược thảo này.

01:10

Chủ doanh nghiệp Bảy Nga Tây Ninh tâm huyết với việc làm từ thiện

Bà Bảy Nga chủ doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh không chỉ gắn liền với sản phẩm Trà hoàn ngọc được người tiêu dùng trong nước tin dùng, được các nhà khoa học trong nước và quốc tế vinh danh, mà bà còn nổi tiếng bởi lòng nhân ái.

01:10

Trà Hoàn Ngọc hỗ trợ chữa viêm họng mãn tính

Thời tiết giao mùa khiến bệnh viêm họng càng có cơ hội bùng phát. Đây là loại bệnh phổ biến rất dễ mắc phải. Nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

01:10

​Cây hoàn ngọc và những điều chưa biết

Hoàn ngọc là một loại thảo dược quý được rất nhiều người biết đến. Nhưng có lẽ, nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu về những phẩm chất chữa bệnh cây hoàn ngọc.

01:10

​Cây Hoàn Ngọc- khắc tinh của bệnh tiêu chảy

Mùa hè, rất dễ phát sinh bệnh tiêu chảy. Trong khi đó cây hoàn ngọc được xem là “khắc tinh” của căn bệnh này.

01:10

​Trà Hoàn Ngọc dần khẳng định vị trí trong thị trường nội địa

Từ xưa đến nay, trong dân gian đã truyền miệng nhau về một loại cây thuốc mang tên Hoàn Ngọc, có tác dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng chống được một số bệnh.

01:10

​Sự lựa chọn mới cho bệnh nhân ung thư

Cuộc chiến với các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư sẽ là một cuộc chiến dài hơi và đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của người bệnh.

01:10

​Trà Hoàn Ngọc – sự lựa chọn hợp lý cho sức khỏe

Trong khi dùng hoàn ngọc dạng lá tươi còn nhiều bất an, thậm chí có thể lợi bất cập hại, thì dùng trà Hoàn Ngọc là một giải pháp an toàn, tiện ích và hiệu quả.