​Cây Hoàn Ngọc hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm

28/03/2016 01:10 GMT+7

Hoàn Ngọc được coi là loại cây có thể hỗ trợ điều trị “bách bệnh”, trong đó, tính kháng viêm được ghi nhận là một trong những ưu thế của dược thảo này.

Trong những công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã cho biết hoạt chất từ cây hoàn ngọc có thể hỗ trợ phòng chống khối u, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là tính kháng viêm phổ rộng. Nó có thể hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm. Một số công trình nghiên cứu về cây hoàn ngọc 7 năm tuổi tại khu nuôi trồng của doanh nghiệp 7 Nga Tây Ninh đã phân lập những hoạt chất có trong rễ và lá hoàn ngọc có giá trị như luupeool, lupenone, betulin, axit pomolic. Đây là những chất có hoạt lực cao có thể điều chế các loại thuốc dùng điều trị những bệnh viêm nhiễm đơn giản, còn giúp tăng sức đề kháng.

Vườn ươm cây hoàn ngọc của DN trà hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh

Từ những công trình nghiên cứu khoa học trên, doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã sản xuất ra trà Hoàn Ngọc sử dụng an toàn, tốt cho sức khỏe và có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh trong đó có các bệnh viêm nhiễm.

Bà Bùi Kim Nga - chủ doanh nghiệp Trà Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh - cho biết: Trà Hoàn Ngọc giúp bổ sung dinh dưỡng, cung cấp một số vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Đặc biệt, trà Hoàn Ngọc chứa 20% chất tanin có khả năng sát khuẩn mạnh, dùng chữa viêm họng, viêm mũi mãn tính, vitamin C, B, B2 làm tăng sức đề kháng. Dùng trà hoàn ngọc thường xuyên sẽ làm tăng sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, giúp cơ thể tự điều chỉnh cân bằng.

Hệ thống dây chuyền chế biến trà Hoàn Ngọc

Hiện nay, DNTN Trà Hoàn Ngọc đã sản xuất và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm như: trà túi lọc, trà hòa tan, viên nang Tanu Gold, Tanu Green. Đây là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học và dự án cấp nhà nước thuộc chương trình hóa dược Việt Nam.

Với công dụng giúp nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa và giảm thiểu oxy hóa tế bào, tăng cường tiêu hóa nên trà Hoàn Ngọc đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Công dụng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng xem chi tiết trên nhãn sản phẩm.

Các sản phẩm từ cây hoàn ngọc của DN 7 Nga Tây Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0663 621121 – 0168 773 88 30 hoặc truy cập website www.hoanngoc.com.

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận