Chủ doanh nghiệp Bảy Nga Tây Ninh tâm huyết với việc làm từ thiện

21/03/2016 01:10 GMT+7

Bà Bảy Nga chủ doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh không chỉ gắn liền với sản phẩm Trà hoàn ngọc được người tiêu dùng trong nước tin dùng, được các nhà khoa học trong nước và quốc tế vinh danh, mà bà còn nổi tiếng bởi lòng nhân ái.

Đối với bà Bảy Nga kinh doanh và làm từ thiện là hai công việc song hành. Và đó như một lẽ đương nhiên vì “làm từ thiện là máu di truyền” từ gia đình. Bà kể rằng: “Bà sinh ra trong một gia đình không phải khá giả gì. Nhưng khi gặp người hoạn nạn khó khăn, ba bà thường nhường cơm sẻ áo cho mọi người. Chính những việc làm của ba bà là những lời dạy sâu sắc nhất về tấm lòng nhân ái dành cho bà và 10 anh chị em trong gia đình”

Xuất thân từ gia đình khó khăn nên bà Nga đồng cảm với người nghèo

Không chỉ đến khi thành công trên thương trường mà ngay từ thời trẻ, cô sinh viên Bảy Nga đã tích cực tham gia những chương trình từ thiện. Lúc đó Bảy Nga thường xuyên dành tiền ăn sáng để mua sách vở quần áo và theo đoàn từ thiện của các nghệ sĩ đến các trung tâm dưỡng lão, các trại trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật để góp một chút lòng từ tâm của mình.

Rồi sau này lấy chồng, sinh con và thành công trên thương trường bà Bảy Nga cùng chồng luôn luôn tâm nguyện phải nổ lực không biết mệt mỏi để cho ra thị trường sản phẩm trà Hoàn Ngọc giúp ích cho sức khỏe mọi người và dành một phần lợi nhuận giúp đỡ những người bệnh nghèo khổ và nhiều mảnh đời bất hạnh khác.

Tiếp nối truyền thống nhân ái tốt đẹp của gia đình, vợ chồng bà Bảy Nga luôn luôn răn dạy và hướng những người con của mình đến với công việc từ thiện.

“Chúng tôi dạy con chữ tâm chữ đức đặt lên hàng đầu. Chúng tôi thường xuyên cho các con tham gia các chương trình từ thiện. Một số chương trình chúng tôi thực hiện đã giúp nhiều người bệnh phục hồi sức khỏe. Nhờ đó càng khích lệ tinh thần các con”, Bà Bảy Nga tâm sự.

Hiện nay, DNTN Trà Hoàn Ngọc đã sản xuất và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm như: trà túi lọc, trà hòa tan, viên nang Tanu Gold, Tanu Green. Đây là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học và dự án cấp nhà nước thuộc chương trình hóa dược Việt Nam.

Với công dụng giúp nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa và giảm thiểu oxy hóa tế bào, tăng cường tiêu hóa nên trà Hoàn Ngọc đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Công dụng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng xem chi tiết trên nhãn sản phẩm.

Các sản phẩm từ cây hoàn ngọc của DN 7 Nga Tây Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0663 621121 – 0168 773 88 30 hoặc truy cập website www.hoanngoc.com.

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận