​Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh - Thương hiệu từ các công trình nghiên cứu

04/04/2016 01:10 GMT+7

Để tránh trường hợp hàng giả, hàng nhái, cạnh tranh không lành mạnh và chiếm dụng thương hiệu, nhiều công trình nghiên cứu của các doanh nghiệp đã được đăng ký độc quyền sáng chế và nghiên cứu.

Theo bà Bùi Kim Nga, Giám đốc DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, một trong số các công trình nghiên cứu khoa học cấp quốc gia năm 2008 với tên gọi “hoạt chất Palatilignan Bngatn - từ rễ cây Hoàn Ngọc Tây Ninh” đã được đăng ký sáng chế nghiên cứu.

Vườn ươm cây hoàn ngọc của DN trà hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh

“Đây là một niềm tự hào của nền khoa học Việt Nam khi tập thể doanh nghiệp Hoàn Ngọc 7 Nga và các nhà khoa học đã thành công trong việc phân lập những chất có trong rễ cây Hoàn Ngọc 7 năm tuổi, thu hoạch tại khu nuôi trồng của doanh nghiệp ở Tây Ninh”, bà Nga chia sẻ.

Trong những công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã cho biết hoạt chất từ cây hoàn ngọc có thể hỗ trợ phòng chống khối u, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là tính kháng viêm phổ rộng. Nó có thể hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm. Một số công trình nghiên cứu về cây hoàn ngọc 7 năm tuổi tại khu nuôi trồng của doanh nghiệp 7 Nga Tây Ninh đã phân lập những hoạt chất có trong rễ và lá hoàn ngọc có giá trị như luupeool, lupenone, betulin, axit pomolic. Đây là những chất có hoạt lực cao có thể điều chế các loại thuốc dùng điều trị những bệnh viêm nhiễm đơn giản, còn giúp tăng sức đề kháng. Dựa trên cơ sở khoa học, để có một quy trình chiết xuất, bào chế phù hợp với cây hoàn ngọc nhất, chương trình hóa dược đã được xét duyệt với sự tham gia nghiên cứu chuyên môn của hơn 50 nhà khoa học hàng đầu, tổng mức đầu tư kinh phí hơn 30 tỉ đồng, thực hiện thành công đề tài và dự án, cho ra thị trường dòng sản phẩm viên nang TANU, chiết xuất và tinh chế toàn bộ các hoạt chất có giá trị của hoàn ngọc.

Theo các nhà khoa học, hàm lượng các chất có trong rễ cây hoàn ngọc 7 tuổi phụ thuộc vào các yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng ở Tây Ninh, cách nuôi trồng, thu hoạch của doanh nghiệp. Cây trồng ở DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga có hàm lượng chất cao nhất với thổ nhưỡng đất Tây Ninh. Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong trồng và sản xuất Trà Hoàn Ngọc của Việt Nam làm trà từ nguồn rễ cây 7 năm tuổi đúng chuẩn.

Hệ thống dây chuyền chế biến trà Hoàn Ngọc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, dựa vào kết quả công trình để quảng cáo mà trong sản phẩm lại không đảm bảo nguồn nguyên liệu từ cây hoàn ngọc như công thức. Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hoặc liên hệ về doanh nghiệp để tránh thiệt hại.

Hiện nay, DNTN Trà Hoàn Ngọc đã sản xuất và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm như: trà túi lọc, trà hòa tan, viên nang Tanu Gold, Tanu Green. Đây là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học và dự án cấp nhà nước thuộc chương trình hóa dược Việt Nam.

Với công dụng giúp nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa và giảm thiểu oxy hóa tế bào, tăng cường tiêu hóa nên trà Hoàn Ngọc đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Công dụng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng xem chi tiết trên nhãn sản phẩm.

Các sản phẩm từ cây hoàn ngọc của DN 7 Nga Tây Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0663 621121 – 0168 773 88 30 hoặc truy cập website www.hoanngoc.com.

Số GPQC: 815/2015/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận