Tag: tổng thống Putin

Ông Putin: Hợp tác năng lượng hạt nhân Nga - Trung là vì mục đích hòa bình

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh quan hệ Nga - Trung Quốc đang ở mức cao chưa từng có.

Tổng thống Putin tới Trung Quốc

Tổng thống Nga Vladimir Putin và đoàn tùy tùng đã tới sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vào sáng 17-10.

Mùa đông 'nóng' ở Ukraine, Nga sắp dồn hỏa lực?

Hôm 29-9, truyền thông Nga cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc gặp với Andrei Troshev, một cựu chỉ huy cấp cao của công ty lính đánh thuê Wagner.

Hợp tác Nga - Triều: Con bài mang tên vũ khí

Khi ông Kim tới Nga đã xuất hiện đồn đoán Triều Tiên sẽ cấp đạn pháo cho Nga sử dụng trong "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

'Ngoại giao đường sắt' của ông Kim Jong Un

Chuyến thăm chính thức của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đến vùng Viễn Đông (Nga) từ ngày 12-9 khiến dư luận bất ngờ.

Thông điệp của ông Kim Jong Un ở Nga

Chuyến đi Nga của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được giới quan sát nhận định đã hé lộ những tín hiệu thay đổi căn bản trong chính sách đối ngoại của Bình Nhưỡng.

Prigozhin ở đâu trong lịch sử nước Nga hiện đại?

TTCT - Cái chết của ông trùm Wagner Yevgeny Prigozhin, cùng cuộc binh biến tháng 6-2023 chỉ là những điểm nhấn trên chặng đường lịch sử nước Nga hậu Xô Viết.

Cháy nhà kho gần dinh thự của Tổng thống Putin

Theo Hãng tin Tass, Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết một nhà kho ở thị trấn Odintsovo, phía tây thủ đô Matxcơva, đã bốc cháy. Nhà kho này nằm gần nơi ở của Tổng thống Putin.

Tổng thống Putin cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho các tình nguyện viên

Tổng thống Nga Putin vừa ký sắc lệnh cung cấp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe cho toàn bộ các tình nguyện viên tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt của nước này.

Nga truy nã thêm thẩm phán ICC, tấn công nhiều sân bay Ukraine

Nga đã đưa thẩm phán thứ hai tại Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) vào danh sách truy nã, sau khi ICC phát lệnh bắt Tổng thống Putin.