Tag: Tổng thống Iran Ebrahim Raisi

Iran phải tổ chức bầu cử tổng thống vòng hai

Cuộc bầu cử tổng thống Iran vòng hai sẽ diễn ra giữa hai ứng viên dẫn đầu là nhà lập pháp Massoud Pezeshkian và cựu trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Saeed Jalili.

Di sản của ông Raisi

TTCT - Đâu là những mất mát đáng kể và khó thay thế được của chính quyền Iran sau khi ông Raisi tử nạn?

Những manh mối đằng sau một vụ tai nạn

TTCT - "Tiến sĩ Seyyed Ebrahim Raisi, tổng thống Cộng hòa Hồi giáo Iran, tôi tớ tận tụy của người dân Iran và Đấng Imam Reza, đã tử đạo khi phục vụ đất nước", Phủ tổng thống Iran hôm 20-5 mở đầu bản tin về sự ra đi của Tổng thống Raisi.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm tổng thống Iran

Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng thống Iran Ebrahim Raisi, người vừa tử nạn trong vụ rơi trực thăng ngày 19-5.

Những lãnh đạo thế giới nào từng tử nạn vì tai nạn máy bay?

Tổng thống Ebrahim Raisi của Iran là nhà lãnh đạo quốc gia mới nhất thiệt mạng vì tai nạn máy bay.

Người trên trực thăng chở Tổng thống Iran còn sống khi máy bay gặp nạn

Trước khi qua đời, giáo sĩ thành phố Tabriz đã gọi điện cho giới chức Iran thông tin về số phận chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran.

Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ thông tin sau khi tiếp cận trực thăng chở Tổng thống Iran

Vẫn có nhiều nghi vấn xoay quanh nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trực thăng khiến Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và nhiều quan chức cấp cao của Iran tử nạn.

Tổng thống tử nạn, chờ xem lãnh đạo tối cao dẫn dắt Iran

Ông Ali Khamenei, người năm nay đã 85 tuổi, sẽ phải cho thấy vai trò hạt nhân trong hệ thống chính trị sau vụ tử nạn bất ngờ của Tổng thống Iran Ebrahim Raisi.

Tổng thống Iran thiệt mạng, ông Putin điện đàm ngay với tổng thống tạm quyền

Tổng thống Nga nhấn mạnh mong muốn duy trì và xây dựng quan hệ sâu sắc với Iran trong điện đàm với ông Mohammad Mokhber.

Việt Nam gửi điện chia buồn về tai nạn với Tổng thống Iran

Quyền Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam đã gửi điện chia buồn tới những người đồng cấp Iran sau tai nạn thảm khốc với Tổng thống Iran Ebrahim Raisi.