Tag: Tổng cục Thể dục thể thao

Giá thuê 800 triệu, vì sao sân Mỹ Đình vẫn như ‘ruộng lầy’?

VFF thuê sân Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Nhưng vì sao mặt sân vẫn như “ruộng lầy”?

‘Nữ hoàng tốc độ’ Lê Tú Chinh trở lại đường đua

Lê Tú Chinh có tên trong danh sách tập trung đội tuyển điền kinh Việt Nam năm 2023 để chuẩn bị cho SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 tới tại Campuchia.

VĐV Nguyễn Thị Oanh và HLV Mai Đức Chung xuất sắc nhất thể thao Việt Nam năm 2022

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) và HLV Mai Đức Chung (bóng đá nữ) đã về nhất trong cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu của thể thao Việt Nam năm 2022.

Hùng Dũng, Hoàng Đức được đề cử VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam 2022

Sáu tuyển thủ bóng đá nam và nữ, trong đó có Hùng Dũng, Hoàng Đức được đề cử vào danh sách bầu chọn 10 VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam năm 2022.

Lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá 7 người quốc tế tại Việt Nam

Bốn đội bóng đá 7 người đại diện cho bốn quốc gia là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia sẽ tham dự Giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 diễn ra tại Hà Nội.

VFF thuê sân Mỹ Đình 800 triệu đồng/trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022

TTO - Sân Mỹ Đình là sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Để đội tuyển có thể đá trên sân Mỹ Đình, VFF phải ký hợp đồng thuê sân này với giá 800 triệu đồng/trận đấu.

'Ngôi sao' điền kinh Quách Thị Lan, Khuất Phương Anh không dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Hai 'ngôi sao' của điền kinh Việt Nam là Quách Thị Lan (Thanh Hóa), Khuất Phương Anh (Hà Nội) cùng một số vận động viên khác không có tên trong danh sách đăng ký tham dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Liên đoàn và bộ môn mâu thuẫn gay gắt, boxing Việt Nam 'lãnh đủ'

TTO - Mâu thuẫn triền miên giữa Liên đoàn Boxing Việt Nam và bộ môn boxing Tổng cục Thể dục thể thao đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của môn thể thao này tại Việt Nam.

Kỳ vọng gì ở kỳ đại hội thể thao toàn quốc lớn nhất lịch sử?

TTO - Tối nay (9-12), lễ khai mạc Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022 sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh.

Rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị trên sân Mỹ Đình

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia đang rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị, báo cáo Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sân Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra các trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022.