05/11/2023 21:08 GMT+7

Tiếp viên dùng tiếng lóng 'ăn cơm', 'ăn cháo' để bán dâm

Nguyễn Thị Cẩm Nguyên là chủ nhiều nhà hàng ở quận 1, quận 5, chỉ đạo các tiếp viên nữ bán dâm cho khách, thu lợi bất chính hàng chục tỉ đồng mỗi tháng.

Nhóm người môi giới mại dâm bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Nhóm người môi giới mại dâm bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 5-11, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố và tạm giam đối với Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (nghi cầm đầu), Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh về hành vi "môi giới mại dâm".

Nguyên làm chủ nhà hàng 97 trên đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, trực tiếp điều hành việc mua bán dâm.

Dùng tiếng lóng "ăn cơm, ăn cháo" ám thị bán dâm

Ngoài cơ sở trên, Nguyên còn làm chủ một số nhà hàng ở quận 1, quận 5 hoạt động karaoke không phép. 

Trước tình hình trên, ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng PC02 phối hợp với các đơn vị liên quan đấu tranh, triệt xóa tổ chức hoạt động môi giới mại dâm núp bóng hoạt động kinh doanh nhà hàng.

Nhà hàng ở quận 1 trang bị bộ đàm, đèn chiếu sáng, dùng tiếng lóng để nhân viên bán dâm

Qua thu thập thông tin được biết nhà hàng 97 mở cửa hoạt động từ năm 2018 cho đến nay, là cơ sở hoạt động lâu đời, có tiếng trong giới ăn chơi và là cơ sở nổi tiếng nhất trong chuỗi hệ thống nhà hàng do Nguyên làm chủ.

Tại nhà hàng, Nguyên cho các tiếp viên nữ đi bán dâm, thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động, tìm mọi cách đối phó với công an. 

Nguyên trực tiếp chỉ đạo cấp dưới phải sử dụng các tiếng lóng như "ăn cơm, ăn cháo" để ám thị việc tiếp viên nữ được phép đi bán dâm với khách.

Tại nhà hàng có 15 phòng hoạt động karaoke không phép, với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách nam khi có nhu cầu. 

Cơ sở trên có hệ thống báo động (bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh, tivi…), đồng thời trước cổng nhà hàng luôn có từ 3 - 5 bảo vệ để nắm tình hình và thông báo vào bên trong khi phát hiện có công an kiểm tra cơ sở.

Nói với khách đảm bảo không bị công an kiểm tra

Bằng thủ đoạn như hứa trả lương và tiền hoa hồng cao, Nguyên đã móc nối với nhiều quản lý để lôi kéo hàng trăm tiếp viên nữ làm việc trong chuỗi hệ thống nhà hàng do Nguyên làm chủ. 

Khi khách đến nhà hàng được quảng cáo, chào mời các hoạt động mại dâm hấp dẫn như múa sexy, sẵn sàng cho tiếp viên nữ đi "tới bến" cùng nhiều combo hấp dẫn như sẽ được các cô gái trẻ phục vụ "tới bến" với giá hợp lý, được đảm bảo không bị công an kiểm tra...

Qua kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng tổ chức cho tiếp viên nữ đi bán dâm tại các khách sạn trên địa bàn TP.HCM nên tiến hành đưa những tiếp viên, khách về công an để điều tra, làm rõ.

Làm việc với công an, các vị khách khai nhận sau khi ăn uống, hát karaoke tại nhà hàng thì được quản lý tên Nguyễn Văn Ngon (Tuấn) môi giới mại dâm với 4 tiếp viên nữ của nhà hàng với giá bán dâm 12 triệu đồng/tiếp viên/đêm.

Từ việc môi giới mại dâm, mỗi tháng hệ thống nhà hàng của Nguyên thu hút hàng nghìn lượt khách đến ăn uống, vui chơi và thu lợi bất chính hàng chục tỉ đồng.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án, truy xét, làm rõ các đối tượng giúp sức tổ chức môi giới mại dâm tại nhà hàng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhà hàng 97 trên đường Sương Nguyệt Ánh - Ảnh: Công an cung cấp

Nhà hàng 97 trên đường Sương Nguyệt Ánh - Ảnh: Công an cung cấp

Khởi tố "tú bà" tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh môi giới mại dâmKhởi tố 'tú bà' tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh môi giới mại dâm

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Vỏ Thị Mỷ Hạnh (tiếp viên hàng không) vì môi giới mại dâm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên