Tag: thu lợi bất chính

Cho vay lãi nặng đến gần 570%/năm, 6 bị cáo lãnh án

6 bị cáo từ các tỉnh, thành phía Bắc vào tỉnh Phú Yên cho vay lãi nặng với lãi suất từ 304,17% đến 567,78%/năm vừa bị tuyên phạt án tù.

Hai phụ nữ lập 50 công ty ‘ma’, xuất hóa đơn khống 2.000 tỉ đồng

Hai người phụ nữ bị cáo buộc thành lập, điều hành hơn 50 doanh nghiệp 'ma', xuất hàng trăm ngàn hóa đơn khống với tổng giá trị trên 2.000 tỉ.

Cho vay lãi suất 120-180%, đe dọa khi người vay chậm trả tiền

Hai đối tượng cho nhiều người dân vay tiền với lãi suất lên tới 120-180%/năm, đăng bài bôi nhọ lên mạng, gọi điện thoại đe dọa khi người vay chậm trả tiền.

Bắt thanh niên 20 tuổi cho vay nặng lãi đến 365%/năm

Một thanh niên từ Thanh Hóa vào Quảng Trị cho vay nặng lãi. Nếu vay 1 triệu thì người vay phải trả 10.000 đồng tiền lãi mỗi ngày, 365%/năm.

Tiếp viên dùng tiếng lóng 'ăn cơm', 'ăn cháo' để bán dâm

Nguyễn Thị Cẩm Nguyên là chủ nhiều nhà hàng ở quận 1, quận 5, chỉ đạo các tiếp viên nữ bán dâm cho khách, thu lợi bất chính hàng chục tỉ đồng mỗi tháng.

Ông Trịnh Văn Quyết chỉ đạo mở 500 tài khoản để thao túng chứng khoán như thế nào?

Cựu chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết bị đề nghị truy tố với cáo buộc thao túng thị trường chứng khoán thu lời 723 tỉ đồng và chiếm đoạt hơn 3.600 tỉ với chiêu tăng khống vốn điều lệ.

Bắt 5 thanh niên từ Thanh Hóa vào Bình Định dùng Facebook cho vay tiền lãi nặng

Năm thanh niên từ Thanh Hóa vào TP Quy Nhơn (Bình Định) thuê chung cư để ở, sau đó lập nhiều trang Facebook rồi đăng bài với nội dung cho vay tiền góp, thực chất là cho vay tiền lãi nặng.

Bắt kẻ cấu kết với nhân viên ngân hàng để mua bán thông tin tài khoản

Nhu là đối tượng chính trong đường dây chuyên mua bán thông tin tài khoản ngân hàng với sự tiếp tay của nhiều nhân viên ngân hàng trên khắp cả nước.

Đọc báo cùng bạn 29-5: 'Tín dụng đen' thu lợi bất chính hơn 4.123 tỉ đồng

Chương trình Đọc báo cùng bạn với những thông tin đáng chú ý: 3 công ty “tín dụng đen” thu lợi bất chính hơn 4.123 tỉ đồng; Chậm hoàn thuế VAT gây bức xúc: Tổng cục Thuế chỉ đạo không để tồn đọng kéo dài...

Triệt phá hai đường dây cho vay nặng lãi, ‘khủng bố’ con nợ bằng chất bẩn…

Chỉ trong một ngày, Công an Đà Nẵng đã triệt phá hai đường dây cho vay nặng lãi, với lãi suất 280-400%/năm, khi con nợ chậm trả tiền sẽ bị “khủng bố” bằng chất bẩn, bơm keo 502 vào các ổ khóa