Tag: tiếp tế lương thực

'Tích cóp cả đời mới xây được nhà, trong tích tắc lũ quét không còn thứ gì'

'Vợ chồng ông Lâu tích cóp cả đời mới xây được ngôi nhà kiên cố, vậy mà trong tích tắc, lũ quét không còn gì'.

Trực tiếp: Tình hình mưa lũ tại Nghệ An sáng 27-9

TTO - Nước lên nhanh khiến nhiều nhà cửa ở Nghệ An ngập sâu, người dân được yêu cầu nhanh chóng di dời khỏi khu vực rốn lũ. Sáng nay 27-9, cơ quan chức năng đang tiếp tục tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân...

Vũng Tàu: Hàng chục tàu hậu cần ra biển tiếp tế ngư dân

TTO - Chiều 20-9, hàng chục tàu hậu cần từ Vũng Tàu đã xuất bến, ra khơi để tiếp tế, ứng cứu cho tàu cá ngoài biển. Trước đó, hàng ngàn ngư dân kêu cứu vì thiếu lương thực bởi lệnh cấm xuất bến nên họ không thể nhận được tiếp tế từ đất liền.

Gần 2.700 ngư dân lênh đênh ngoài biển Vũng Tàu chờ được tiếp tế

TTO - Từ ngày 25-8, Bà Rịa - Vũng Tàu cấm tàu cá xuất bến, đồng nghĩa với việc tàu ở ngoài biển trước khi có lệnh đến nay không được tiếp tế lương thực. Ngư dân cũng bức xúc với lệnh cấm này vì nguy cơ lây dịch là ở cảng cá nhưng lại cấm đánh cá.

Người dân TP.HCM 'ai ở đâu ở yên đó' ra sao?

TTO - Từ ngày 23-8, TP.HCM sẽ quyết liệt thực hiện nguyên tắc "ai ở đâu ở yên đó" trong 2 tuần, thực hiện quy định giãn cách xã hội, nhà cách ly với nhà, tổ dân phố cách ly tổ dân phố, khu phố ấp cách ly khu phố ấp...

Ông nội 67 tuổi vượt gần 40km gửi đồ cho cháu lớp 3 trong khu cách ly

TTO - Cháu nội phải cách ly tập trung trong Trường tiểu học Xuân Phương (Hà Nội), ông Hà Kim Thành (67 tuổi) đã đi xe máy hơn 40km từ thị xã Sơn Tây xuống điểm cách ly tập trung để tiếp tế lương thực, thực phẩm cho cháu.

Đoàn du khách TP.HCM mắc kẹt trên núi Tà Giang do mưa lớn, nước suối dâng cao

TTO - Trong lúc đi leo núi, một đoàn khách TP.HCM bị mắc kẹt trên núi Tà Giang (huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa). Đoàn cứu hộ đang cố gắng tiếp cận để tiếp tế lương thực trong khi trời vẫn mưa lớn, nước suối dâng cao.

Quân đội, biên phòng tăng tốc tìm người mất tích tại Phước Sơn

TTO - Ngày 4-11, lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam và Tỉnh đội, Huyện đội Phước Sơn tăng cường tìm kiếm 4 nạn nhân còn mất tích trong hai vụ sạt lở đất tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn trong khi thời tiết đang dần bất lợi.

Nóng ruột chờ bay cứu trợ gần 3.000 dân Phước Sơn

TTO - Các máy bay trực thăng của sư đoàn không quân 372 đã sẵn sàng tại sân bay Chu Lai, chờ tiếp nhận hàng cứu trợ của tỉnh Quảng Nam và lệnh bay của Bộ Quốc phòng để bay cứu trợ cho gần 3.000 người dân các xã bị cô lập tại huyện Phước Sơn.

Quảng Nam xin tiếp tế lương thực bằng đường hàng không cho 2 xã

TTO - Tối 30-10, ông Lê Trí Thanh - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - đã có công văn gởi Thủ tướng và các đơn vị đề nghị hỗ trợ tiếp tế lương thực, thực phẩm cho các hộ dân tại 2 xã Phước Lộc, Phước Thành (huyện Phước Sơn) đang bị cô lập.