13/05/2021 06:12 GMT+7

Tỉ phú Bill Gates nói với bạn thân 'sống không có tình yêu'

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Những người bạn thân chơi golf của tỉ phú Mỹ Bill Gates nằm trong số những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông có vấn đề. Trước khi thông báo ly hôn, ông được cho là đã nói rằng cuộc hôn nhân 'không có tình yêu'.

Tỉ phú Bill Gates nói với bạn thân sống không có tình yêu - Ảnh 1.

Tỉ phú Bill Gates đứng cùng tỉ phú Mỹ Warren Buffett trên sân golf hồi năm 2015. Bên phải là ảnh tỉ phú Bill Gates và bà Melinda - Ảnh: GATESNOTES, GETTY IMAGES

Báo New York Post (Mỹ) ngày 12-5 dẫn một nguồn thạo tin cho biết tỉ phú Mỹ và là người đồng sáng lập Microsoft, ông Bill Gates (65 tuổi) từng nói với những người bạn thân chơi golf của ông rằng cuộc hôn nhân giữa ông và bà Melinda (56 tuổi) "không có tình yêu".

"Ông Bill Gates đã trò chuyện với những người bạn thân của ông trên sân golf. Ở một số thời điểm trước đây, ông có nói với họ là cuộc hôn nhân của ông không có tình yêu, và rằng nó đã kết thúc một lúc nào đó. Họ đã sống cuộc sống ly thân" - nguồn tin trên cho biết.

Thông tin trên tờ New York Post ngay lập tức gây nhiều sự chú ý, trong bối cảnh nhiều người đặt câu hỏi chuyện gì đã khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi này tan vỡ. Kênh Fox Business (Mỹ), báo Dailymail (Anh) đã chia sẻ thông tin trên.

Tỉ phú Bill Gates là một người thích chơi golf. Các nguồn tin cho biết ông Bill Gates đã ở ẩn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở thành phố Indian Wells, bang California. Ông được cho là có một căn nhà trong khuôn viên câu lạc bộ golf đẳng cấp này.

Trong khi đó, bà Melinda được cho là đã rất khó chịu với ông Bill Gates vì chồng mình giao du với tỉ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

"Cuộc chia tay của họ không khiến tôi ngạc nhiên. Bất kỳ quan hệ bạn bè nào với ông Epstein đều là vấn đề tranh cãi với bà Melinda. Không đời nào bà Melinda muốn dành thời gian với ông Epstein" - một nguồn tin khác chia sẻ.

Trong thông báo ly hôn tuần trước, vợ chồng tỉ phú Bill Gates giải thích: "Chúng tôi không còn tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời".

Tỉ phú Bill Gates đang ở đâu? Tỉ phú Bill Gates đang ở đâu?

TTO - Nguồn thạo tin cho biết tỉ phú Bill Gates đã ở ẩn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở bang California. Đây được xem là "nơi lý tưởng để tỉ phú Bill Gates trốn tránh bất kỳ ai muốn hỏi ông về chuyện ly hôn".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên