Tag: tỉ phú Bill Gates

Con gái tỉ phú Bill Gates mua căn hộ áp mái 51 triệu USD ở New York

Con gái lớn của tỉ phú Bill Gates, Jennifer Gates, sở hữu một căn hộ áp mái trị giá 51 triệu USD ở thành phố New York.

Tỉ phú Bill Gates: 'Sinh ra trong 20 năm tới tốt hơn bất kỳ thời nào trong quá khứ'

Tỉ phú Bill Gates dành nhiều thời gian để cảnh báo các mối đe dọa toàn cầu hiện hữu. Tuy nhiên, ông vẫn “rất lạc quan” về tương lai loài người trên Trái đất.

Bill Gates tâm sự 'điểm yếu cá nhân': Ly hôn bà Melinda

Trong một khoảnh khắc hiếm hoi, ngày 20-12, trong một bài đăng cuối năm trên blog Gates Notes của mình, tỉ phú Bill Gates cho biết việc ly hôn với bà Melinda French Gates là một trong những "điểm yếu cá nhân" của ông trong vài năm qua.

Mua thêm 850ha đất nông nghiệp, tỉ phú Bill Gates thành điền chủ lớn nhất nước Mỹ

TTO - Tích lũy được gần 110.000ha đất nông nghiệp trên hàng chục bang, hiện ông Gates là chủ sở hữu tư nhân về đất nông nghiệp lớn nhất ở Mỹ.

Tỉ phú Bill Gates nói với bạn thân 'sống không có tình yêu'

TTO - Những người bạn thân chơi golf của tỉ phú Mỹ Bill Gates nằm trong số những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông có vấn đề. Trước khi thông báo ly hôn, ông được cho là đã nói rằng cuộc hôn nhân 'không có tình yêu'.

Bà Melinda Gates hi vọng Mỹ sớm ủng hộ vắc xin COVID-19 cho các nước nghèo

TTO - Bà Melinda Gates, đồng sáng lập của một trong những quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới, quỹ Bill & Melinda Gates Foundation, hi vọng Chính phủ Mỹ sẽ sớm quyết định về việc đóng góp vắc xin COVID-19 cho thế giới.

Tỉ phú Bill Gates bác thuyết âm mưu cấy chip vào người dân qua vắcxin COVID-19

TTO - Các thuyết âm mưu về động cơ xấu của tỉ phú Bill Gates cùng Quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates trong việc tài trợ tiền tạo vắcxin tiếp tục lan truyền buộc ông phải lên tiếng bác bỏ.

'4 ưu tiên' để Bill Gates luôn hạnh phúc là gì?

TTO - Dĩ nhiên không ai nghĩ phải giàu được như ông Bill Gates thì mới có thể sống đời hạnh phúc như ông, nhưng hóa ra 4 'bí kíp' để sống hạnh phúc của tỉ phú này không khó để làm được.

Mạng sốt với ảnh tỉ phú Bill Gates xếp hàng mua thức ăn nhanh 7,68 USD

TTO - Bức ảnh tỉ phú Bill Gates xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh gồm burger, khoai tây chiên và lon Coke giá 7,68 USD được hơn 17.000 lượt thích và 14.000 lượt chia sẻ tính đến thời điểm này.

Tỉ phú Bill Gates đưa ra cam kết gì trước năm mới?

TTO - Tỉ phú Bill Gates, nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, lần đầu tiên có một cam kết trước thềm năm mới 2019 mặc dù trước đó ông chưa bao giờ đưa ra một cam kết như thế này.