Tag: Melinda Gates

Bill Gates tâm sự 'điểm yếu cá nhân': Ly hôn bà Melinda

Trong một khoảnh khắc hiếm hoi, ngày 20-12, trong một bài đăng cuối năm trên blog Gates Notes của mình, tỉ phú Bill Gates cho biết việc ly hôn với bà Melinda French Gates là một trong những "điểm yếu cá nhân" của ông trong vài năm qua.

New York Times: Tỉ phú Bill Gates từng theo đuổi vài phụ nữ và bị điều tra

TTO - Theo New York Times, trong lúc là chồng của bà Melinda, tỉ phú Bill Gates đã theo đuổi vài phụ nữ làm việc cho ông. Năm 2019, ban giám đốc Công ty Microsoft đã mở cuộc điều tra về một trong những vụ này.

Tỉ phú Bill Gates nói với bạn thân 'sống không có tình yêu'

TTO - Những người bạn thân chơi golf của tỉ phú Mỹ Bill Gates nằm trong số những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông có vấn đề. Trước khi thông báo ly hôn, ông được cho là đã nói rằng cuộc hôn nhân 'không có tình yêu'.

Tỉ phú Bill Gates đang ở đâu?

TTO - Nguồn thạo tin cho biết tỉ phú Bill Gates đã ở ẩn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở bang California. Đây được xem là "nơi lý tưởng để tỉ phú Bill Gates trốn tránh bất kỳ ai muốn hỏi ông về chuyện ly hôn".

Truyền thông Mỹ: Vợ chồng tỉ phú Bill Gates có phiên phân xử ly hôn đầu tiên

TTO - Truyền thông Mỹ cho biết ngày 14-5, phiên phân xử ly hôn đầu tiên của tỉ phú Mỹ Bill Gates và bà Melinda Gates sẽ diễn ra. Bà Melinda từng nói cuộc hôn nhân của họ đã "tan vỡ tới mức không thể cứu vãn".

Bà Melinda phá vỡ im lặng sau tuyên bố ly hôn tỉ phú Bill Gates

TTO - Bà Melinda đã đề cập tới "sự kiên cường" trong những dòng chia sẻ đầu tiên của mình kể từ lúc thông báo ly hôn với tỉ phú Bill Gates sau 27 năm chung sống. Bà đăng ảnh tươi cười cùng 3 con nhân Ngày của mẹ.

Bà Melinda Gates tính ly dị từ 2019 vì ông Bill Gates quen tỉ phú phóng đãng Epstein

TTO - Theo báo The Wall Street Journal (WSJ), bà Melinda Gates đã gặp các luật sư về ly hôn trong nhiều năm, ít nhất là từ năm 2019, trước khi quyết định chia tay ông Bill Gates vì ông liên hệ với tỉ phú Jeffrey Epstein.

Gia đình giận dữ với Bill Gates vì 'nhiều thứ ông ấy đã làm'?

TTO - Các nguồn tin cho biết vợ tỉ phú Bill Gates định thông báo ly hôn hồi tháng 3 và đi tới một hòn đảo xa xôi ở Grenada cùng các con để tránh truyền thông, nhưng bị trì hoãn. Họ thông báo ly hôn vào lúc con cái đã trưởng thành.

Vợ tỉ phú Bill Gates thỏa thuận cho chồng đi nghỉ với tình cũ hằng năm?

TTO - Cái tên Ann Winblad, lớn hơn ông Bill Gates 5 tuổi, đang nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông trong lúc nhiều người muốn giải mã chuyện gì đã khiến vợ chồng tỉ phú Mỹ này ly hôn. Người này là bạn gái cũ của ông Gates.

Bà Melinda Gates hi vọng Mỹ sớm ủng hộ vắc xin COVID-19 cho các nước nghèo

TTO - Bà Melinda Gates, đồng sáng lập của một trong những quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới, quỹ Bill & Melinda Gates Foundation, hi vọng Chính phủ Mỹ sẽ sớm quyết định về việc đóng góp vắc xin COVID-19 cho thế giới.