12/05/2021 15:42 GMT+7

Tỉ phú Bill Gates đang ở đâu?

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Nguồn thạo tin cho biết tỉ phú Bill Gates đã ở ẩn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở bang California. Đây được xem là "nơi lý tưởng để tỉ phú Bill Gates trốn tránh bất kỳ ai muốn hỏi ông về chuyện ly hôn".

Tỉ phú Bill Gates đang ở đâu? - Ảnh 1.

Tỉ phú Bill Gates được cho là đã ở ẩn trong câu lạc bộ golf Vintage ở thành phố Indian Wells, bang California 3 tháng nay - Ảnh: DAILYMAIL/CBS,FACEBOOK

Kênh Fox Business (Mỹ) ngày 11-5 dẫn một nguồn tin cho biết tỉ phú Mỹ và là người đồng sáng lập Microsoft, ông Bill Gates đã tới một câu lạc bộ golf ở bang California trong nhiều tháng nay.

Cụ thể, tỉ phú 65 tuổi này đã "trốn" tại câu lạc bộ golf Vintage ở thành phố Indian Wells, bang California. Câu lạc bộ cho biết họ là một trong những cộng đồng câu lạc bộ đồng quê riêng tư và uy tín nhất của Mỹ.

Trang Page Six dẫn một nguồn tin độc quyền cho biết trong tuần này, người ta đã thấy ông Bill Gates xuất hiện ở câu lạc bộ Vintage cùng con gái lớn Jennifer Gates, 25 tuổi, và bạn trai của Jennifer là triệu phú Ai Cập Nayel Nassar.

Cũng theo nguồn tin đó, tỉ phú Bill Gates đã biết cuộc ly hôn là không thể tránh khỏi và ông đã giấu mình tại câu lạc bộ Vintage khoảng 3 tháng nay.

Tỉ phú Bill Gates được cho là có một căn nhà trong khuôn viên câu lạc bộ golf Vintage. Câu lạc bộ cho biết trong số các thành viên của họ có các tỉ phú Mỹ Charles Koch, Philip Anshultz và Dennis Washington.

Phí thành viên của câu lạc bộ này là 250.000 USD, trong khi giá nhà tại đây dao động từ 2,3 triệu tới 20 triệu USD. Ở trung tâm câu lạc bộ là tổ hợp rộng gần 7.900m2 có nhà hàng, spa "sang chảnh" và 2 sân golf 18 lỗ.

Tỉ phú Bill Gates đang ở đâu? - Ảnh 2.

Câu lạc bộ Vintage ở bang California - Ảnh: PAGE SIX/FACEBOOK

Ông Bill Gates được cho là đã chi 12,5 triệu USD để mua một ngôi nhà lớn tại đây vào năm 1990. Ngôi nhà rộng khoảng 1.260m2, có 6 phòng ngủ, 9 phòng tắm, nằm dọc một sân golf.

Theo Fox Business, ông Bill Gates đã ký các giấy tờ ly hôn ở thành phố Palm Desert, bang California. Còn bà Melinda ký đơn ly hôn ở thành phố Bellevue, bang Washington, gần với dinh thự trị giá 130 triệu USD của gia đình họ.

Nguồn thạo tin cho biết thêm câu lạc bộ Vintage rất riêng tư và đây là "nơi lý tưởng để tỉ phú Bill Gates trốn tránh bất kỳ ai muốn hỏi ông về chuyện ly hôn hay mối quan hệ giữa ông với tỉ phú tai tiếng của Mỹ Jeffrey Epstein".

Truyền thông Mỹ: Vợ chồng tỉ phú Bill Gates có phiên phân xử ly hôn đầu tiên Truyền thông Mỹ: Vợ chồng tỉ phú Bill Gates có phiên phân xử ly hôn đầu tiên

TTO - Truyền thông Mỹ cho biết ngày 14-5, phiên phân xử ly hôn đầu tiên của tỉ phú Mỹ Bill Gates và bà Melinda Gates sẽ diễn ra. Bà Melinda từng nói cuộc hôn nhân của họ đã "tan vỡ tới mức không thể cứu vãn".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên