Tag: câu lạc bộ

Gần 2.000 người tham gia Festival Yoga mùa hè 2024 lần II

Festival Yoga mùa hè 2024 được tổ chức tại công viên Sun World TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sự kiện quy tụ gần 2.000 thành viên đến từ gần 70 CLB yoga đến từ khắp các tỉnh thành và cộng đồng yêu yoga.

Con đường tơ lụa của bóng đá

TTCT - Đứa trẻ đam mê bóng đá nào lại chẳng muốn một lần được tung tăng chơi bóng trên sân Bernabeu, Camp Nou, hay Old Trafford...

Thêm một nhóm yoga ra giữa đường quay video 'cúng' Facebook bị xử phạt

Ngày 21-5, UBND thị trấn Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tiếp tục ra quyết định xử phạt hành chính một nhóm yoga 16 người ra giữa đường tập, quay video.

Vinhomes ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa

Ngày 24-4, Công ty CP Vinhomes công bố ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa Vinhomes (Vinhomes Elite Club), mang tới cho thành viên những đặc quyền ưu đãi.

Giải golf đông người thi đấu nhất miền Trung khởi tranh tháng 4-2024

Giải golf Sông Hàn hội tụ - tranh Cúp Hatoco 2024 với sự đăng ký tham gia của gần 400 golfer sẽ là giải đấu có số lượng vận động viên thi đấu lớn nhất miền Trung tổ chức vào ngày 20-4.

Đưa tôi bay lên Jazz

8h30, một buổi tối thứ bảy, đó có lẽ là thời điểm trong tuần mà niềm vui trở thành vô hạn, bởi ngày mai vẫn là một ngày nghỉ, và lúc này, người ta có thể mặc sức chơi. Hà Nội vào giờ ấy có nhiều nơi chốn để chơi...

Ngày ông Táo cưỡi cá chép về trời, giới cần thủ ngồi kín bờ hồ

Ngày cúng ông Táo về trời, nhiều hồ cá ở Quảng Nam vẫn tấp nập cần thủ ngồi buông cần câu cá chép để cúng. Khác với suy nghĩ của nhiều người, giới cần thủ cho biết những ngày cận Tết có nhiều thời gian hơn để câu.

Trung tâm ICISE ra mắt câu lạc bộ thu gom phế liệu

Ngày 28-1, Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thu gom phế liệu Quy Nhơn.

Vinhomes kích hoạt hai câu lạc bộ cộng đồng

Từ tháng 1, Vinhomes đã kích hoạt hai Câu lạc bộ (CLB) cộng đồng Sống Xanh - Văn minh - Đẳng cấp và Sống Vui - Khỏe, mở ra những đặc quyền vượt trội dành riêng cho cư dân tại các khu đô thị của Vinhomes trên toàn quốc.

Thành lập Câu lạc bộ Mạng lưới bảo đảm chất lượng giáo dục đại học Việt Nam

Câu lạc bộ sẽ thúc đẩy, tạo lập mối liên kết bốn nhà: Nhà khoa học, nhà trường, Nhà nước và doanh nghiệp.