Tag: câu lạc bộ

Tuyển nữ quốc gia thắng 5-2 trong trận giao hữu với đội bóng nam Trường đại học Hàng hải Việt Nam

Ngày 11-9, đội tuyển nữ quốc gia đã giành chiến thắng với tỉ số 5-2 trước đội bóng nam sinh viên Trường đại học Hàng hải Việt Nam.

Hàng ngàn khán giả đội mưa xem đua xe mô tô thể thao

Chiều 2-9, tại sân vận động TP Cần Thơ diễn ra Giải đua xe mô tô thể thao toàn quốc tranh cúp Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao năm 2023. Dù trời mưa nhưng có khá đông khán giả đến xem cổ vũ.

Giải đua tàu mô hình nhân dịp lễ 2-9 cực hút tại Tiền Giang

Đua tàu mô hình điều khiển từ xa là một bộ môn thể thao giải trí đối với nhiều người là sở thích, niềm đam mê với những người thích tốc độ.

Học sinh mới 'choáng' với câu lạc bộ, dự án của Trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Trường chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) đã chào đón học sinh lớp 10 bằng ngày hội trải nghiệm hoạt động của 28 câu lạc bộ, dự án. 'Mình thực sự hơi choáng khi được biết trường có nhiều câu lạc bộ - dự án như vậy', một học sinh nói.

Điện lực TP.HCM ra mắt Câu lạc bộ Đổi mới sáng tạo

Tối 29-8, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Đổi mới sáng tạo và ứng dụng, còn gọi là EVNHCMC Inovation Hub (EVNHCMCIH).

Tham gia nhóm 'Mỹ nhân love', nam thanh niên mất hơn 10 tỉ đồng

Tham gia nhóm hẹn hò 'Mỹ nhân love', nam thanh niên được hướng dẫn nạp tiền để kích hoạt thẻ thành viên, nhận 'hoa hồng'.

Nhóm 'bông hồng đen' tự ý lấy máu học sinh Hải Phòng để xét nghiệm là ai?

Nhóm người tự xưng “bông hồng đen” tổ chức lấy máu xét nghiệm của nhiều học sinh tại địa bàn phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Câu lạc bộ sách im lặng thúc đẩy văn hóa đọc ở Indonesia

Trong thời tiết oi bức của mùa hè, ít nhất 50 người đã tập trung tại Công viên Văn học Martha Tiahahu, phía nam Jakarta, Indonesia để cùng nhau đọc sách.

Bất động sản đối diện 2 thách thức nhưng 'có tin tốt'

Thông tin trên được ông Nguyễn Quốc Bảo - chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) - đưa ra tại đại hội Câu lạc bộ Bất động sản nhiệm kỳ II (2023-2027) ngày 21-6.

Dortmund: Anh hùng không luận thành bại

TTCT - Những giọt nước mắt, những tiếng thở dài, những cơn uất nghẹn đến tuyệt vọng… vẫn không thể ngăn hơn 80.000 CĐV Dortmund nán lại để chia sẻ nỗi đau thất bại kiêu hùng cùng các cầu thủ đội nhà.