11/05/2021 15:15 GMT+7

Bà Melinda phá vỡ im lặng sau tuyên bố ly hôn tỉ phú Bill Gates

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Bà Melinda đã đề cập tới "sự kiên cường" trong những dòng chia sẻ đầu tiên của mình kể từ lúc thông báo ly hôn với tỉ phú Bill Gates sau 27 năm chung sống. Bà đăng ảnh tươi cười cùng 3 con nhân Ngày của mẹ.

Bà Melinda phá vỡ im lặng sau tuyên bố ly hôn tỉ phú Bill Gates - Ảnh 1.

Bài viết của bà Melinda trên Twitter hôm 9-5 - Ảnh chụp màn hình

Bà Melinda, người vợ vừa ly hôn với tỉ phú Mỹ Bill Gates, đã phá vỡ sự im lặng những ngày qua khi có những chia sẻ chính thức đầu tiên kể từ khi thông báo ly hôn.

Cụ thể, bà đã có bài viết trên tài khoản Twitter "Melinda French Gates" nhân Ngày của mẹ (Mother's Day) hôm 9-5. Bài đăng gần nhất trước đó của bà trên Twitter là thông báo ly hôn với tỉ phú Bill Gates hôm 4-5.

"Tôi thích cảm giác làm mẹ của tụi nhỏ. Dù Ngày của mẹ có ý nghĩa như thế nào với các bạn, dù là một ngày để tôn vinh mẹ, để tôn vinh ký ức hay suy ngẫm về sự kiên cường của bản thân bạn... Tôi đều hi vọng ngày này của bạn là một ngày ý nghĩa", bà Melinda chia sẻ trên Twitter.

Đăng kèm bài viết là tấm ảnh chụp bà cùng Phoebe, Rory, và Jennifer - 3 người con của bà Melinda và tỉ phú Bill Gates. Truyền thông chú ý bà Melinda đã đề cập tới "sự kiên cường" trong bài viết.

Hiện chưa rõ lý do cụ thể dẫn tới việc chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng tỉ phú Bill Gates.

Báo Wall Street Journal (Mỹ) dẫn các nguồn tin cho rằng bà Melinda đã bắt đầu làm việc với các luật sư phụ trách vấn đề ly hôn từ năm 2019. Một trong những lý do dẫn tới bất đồng của cặp đôi được cho là có liên quan tới việc ông Bill Gates giao du với tỉ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Trong thông báo ly hôn tuần trước, vợ chồng tỉ phú Bill Gates giải thích: "Chúng tôi không còn tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời".

Bà Melinda Gates tính ly dị từ 2019 vì ông Bill Gates quen tỉ phú phóng đãng Epstein Bà Melinda Gates tính ly dị từ 2019 vì ông Bill Gates quen tỉ phú phóng đãng Epstein

TTO - Theo báo The Wall Street Journal (WSJ), bà Melinda Gates đã gặp các luật sư về ly hôn trong nhiều năm, ít nhất là từ năm 2019, trước khi quyết định chia tay ông Bill Gates vì ông liên hệ với tỉ phú Jeffrey Epstein.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên