06/05/2021 10:34 GMT+7

Bạn trẻ nghĩ gì về cuộc chia tay của vợ chồng Bill Gates?

CÔNG NHẬT
CÔNG NHẬT

TTO - Chuyện tình đẹp như mơ kéo dài hơn 30 năm giữa một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới và vợ khép lại, trở thành chủ đề 'càn quét' hầu hết trang báo hàng đầu trong 24 giờ qua, kéo theo đó là muôn vàn câu hỏi lẫn trăn trở, suy nghĩ.

Bạn trẻ nghĩ gì về cuộc chia tay của vợ chồng Bill Gates? - Ảnh 1.

Hạnh phúc với nhiều người không phải là luôn bên cạnh nhau, mà có khi chỉ là luôn nghĩ về nhau với những điều tốt đẹp nhất (Bill Gates chụp bên vợ và ba người con) - Ảnh: TWITTER

Giới trẻ Việt không là ngoại lệ.

Vốn mộng mơ, Thùy Vy (21 tuổi, sinh viên ĐH Tài chính - marketing) cho biết bạn luôn thần tượng Bill Gates và Mark Zuckerberg.

"Nhìn xem, Mark giàu như vậy nhưng lại lấy một người vợ hết sức bình dị thay vì những siêu mẫu ngoại hình lung linh. Còn Bill thì luôn dành cho vợ những lời tốt đẹp nhất. Tôi khá thất vọng", Thùy Vy chia sẻ.

Còn bạn Tiên Zenda Nguyễn (27 tuổi, huấn luyện viên yoga) lại cho biết bạn vẫn vững tin vào tình yêu ngay cả khi chuyện tình cổ tích trên tan vỡ.

"Nắm chặt tay một người đến khi trút hơi thở cuối cùng chỉ là một khái niệm hão huyền và lỗi thời của tình yêu chân thực. Trân quý khoảng thời gian bên nhau và sẵn sàng để thứ cần ra đi đúng lúc mới là điều nên làm", Tiên chia sẻ.

Với bạn Nguyễn Hữu Quang (30 tuổi, chủ tịch EXE Holding) thì không quá ngạc nhiên trước việc Bill Gates và vợ ly hôn.

"Khi đính hôn thì ai cũng muốn đi đoạn đường lâu dài với người mình thương. Nhưng tôi nghĩ khi sự hào hứng, tình yêu dành cho nhau không còn nữa và trách nhiệm với con cái tạm gọi đủ đầy thì chia tay nhau, tìm đến một lựa chọn tốt nhất cho định hướng, nhu cầu của cả hai là điều cần thiết.

Quan trọng là cả hai biết bản thân đều đã cư xử tử tế, có trách nhiệm và cố gắng hết sức vì nhau", Hữu Quang nhìn nhận.

Dân mạng Trung Quốc không thể ngưng Dân mạng Trung Quốc không thể ngưng 'bàn loạn' về vụ ly hôn của Bill Gates

TTO - Vụ ly hôn của tỉ phú Bill Gates gây "bão" trên mạng Weibo của Trung Quốc. Cư dân mạng Trung Quốc tò mò, bàn tán mọi thứ về cuộc chia ly này, theo CNN.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên