Tag: Ngày của Mẹ

Cha đơn thân đội tóc dài, mặc váy trong Ngày của mẹ

Không muốn con gái lủi thủi một mình trong Ngày của mẹ ở trường, người cha đơn thân đã đóng giả phụ nữ, tự hào ngồi trên hàng ghế đầu tham gia sự kiện.

Làm mẹ có khó không?

Trả lời câu hỏi này của Tuổi Trẻ nhân Ngày của mẹ, cô giáo TÔ THỤY DIỄM QUYÊN - là mẹ của ba người con - bày tỏ: Làm mẹ rất khó.

Ngày nghỉ lễ mang tên Mẹ: Hãy sống xoay quanh chữ 'biết ơn'

TTO - Tôi nhắn tin cho sếp: "Nhà người ta cho nghỉ luôn 5 ngày, nhà mình chỉ cần 1 ngày thôi, được không sếp?".

Đạo diễn phim Lưỡi dao: Hình ảnh người mẹ luôn chiếm trái tim tôi

TTO - Bộ phim ngắn 30 phút 'Lưỡi dao' của đạo diễn Hoàng Minh Phi vừa ra mắt tại TP.HCM đúng vào ngày 8-5 - Ngày của mẹ. Phim nằm trong chương trình chiến dịch 'Trái tim người mẹ', là câu chuyện thật về vấn đề mà phụ nữ đang gặp phải.

Xúc động với Ngày của mẹ ở Đường sách Vũng Tàu

TTO - Tối 7-5, tại Đường sách Vũng Tàu, gần 100 cặp mẹ - con đã tham gia chương trình Ngày của mẹ. Đây là lần đầu tiên một ngày mang ý nghĩa nhân văn - ngày để tôn vinh các bà mẹ, tình mẹ - được tổ chức ở một nơi công cộng tại Vũng Tàu.

Người mẹ mắc bệnh ung thư là động lực cho con trai khiếm thị

TTO - Hoàng Nhật Minh đã tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam từ suất học bổng trị giá gần 1 tỉ đồng. Hành trình tri thức của Minh luôn có mẹ là cô Trần Kim Bình, người truyền động lực và niềm tin. TTO giới thiệu một câu chuyện cảm động nhân Ngày của mẹ.

Người trẻ tri ân Ngày của mẹ 8-5: Ở bên mẹ nhiều hơn, tranh thủ làm điều mẹ thích

TTO - Ngày của mẹ năm nay (8-5), nhiều bạn háo hức chuẩn bị dự định, bày tỏ tâm tư và tình cảm với mẹ. Lời chúc gửi đến mẹ nhiều nhất chính là sức khỏe, tinh thần hạnh phúc và vui vẻ.

Ông xã Việt Hương đàn hát trong tiệc sinh nhật mẹ Hữu Tín

Ông xã Việt Hương bất ngờ góp một vai trò quan trọng, trong bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất của mẹ diễn viên hài Hữu Tín.

Bà Melinda phá vỡ im lặng sau tuyên bố ly hôn tỉ phú Bill Gates

TTO - Bà Melinda đã đề cập tới "sự kiên cường" trong những dòng chia sẻ đầu tiên của mình kể từ lúc thông báo ly hôn với tỉ phú Bill Gates sau 27 năm chung sống. Bà đăng ảnh tươi cười cùng 3 con nhân Ngày của mẹ.

Đan Trường dùng phần mềm 'đổi gió' kiểu tóc khiến fan té ghế

Hình ảnh ca sĩ Đan Trường với kiểu đầu trọc lạ lẫm khiến nhiều fan 'ngã ngửa' vì tưởng là thật.