Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tỉ phú

500 tỉ phú bỏ túi thêm 1.000 tỉ USD

500 tỉ phú bỏ túi thêm 1.000 tỉ USD

TTO - "Nước chảy chỗ trũng", câu thành ngữ của các cụ ta xưa quả không sai. Năm 2017, số tài sản tăng thêm của 500 người giàu nhất thế giới là 1.000 tỉ USD, gấp 4 lần so với mức tăng năm ngoái.

10:19

‘Em gái trà sữa’ kiêm nữ tỉ phú trẻ nhất Trung Quốc

TTO - Dù đã lấy chồng và sinh con, Nancy Chương vẫn trẻ đẹp tinh khôi như gần 10 năm trước, thời cô trở thành hiện tượng mạng nhờ bức ảnh cầm một cốc trà sữa.

12:05

Chàng tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới từng bỏ Harvard

TTO - Lớn lên từ một ngôi làng vùng quê Ireland, hiện nay John Collison đồng sở hữu công ty trị giá 9,2 tỉ USD, dù anh chưa đầy 30 tuổi.

10:46

Những doanh nhân, tỉ phú đình đám nào đăng đàn tại Đà Nẵng

TTO - Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC sẽ khai mạc chiều nay đón tiếp nhiều doanh nhân và tỉ phú nổi tiếng thế giới đăng đàn phát biểu. Hãy cùng Tuổi Trẻ Online xem họ là ai?

09:42

10 trường đại học cho ra lò tỉ phú nhiều nhất Mỹ

TTO - Tại Mỹ, có một số trường đại học không thuộc top đầu nhưng lại cho ra lò nhiều tỉ phú hơn bất cứ nơi nào khác, thậm chí là Harvard.

10:43

Món đầu tư thành công nhất của tỉ phú Warren Buffet

TTO - Tỉ phú Warren Buffet nói rằng khoản đầu tư tốt nhất một người có thể thực hiện là khoản đầu tư không bao giờ thất bại, không bị đánh thuế và thậm chí lạm phát cũng không làm nó hao hụt.

09:57

Khi Warren Buffet, Mark Zuckerberg... đi xe hơi 'cà tàng'

TTO - Khi trở nên giàu có, nhiều tỉ phú bắt đầu hưởng thụ một cuộc sống xa hoa. Nhưng với 6 tỉ phú dưới đây như Warren Buffet hay Mark Zuckerberg, họ chưa bao giờ từ bỏ thói quen tiết kiệm.

06:08

Mark mong con vừa chào đời có tuổi thơ chơi ngoài trời

TTO - Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg muốn đứa con mới chào đời của mình trải nghiệm hết giai đoạn ấu thơ, và không nên “lo lắng quá nhiều về tương lai”.

11:20

Gieo tính cách gặt số phận: Tỉ phú đọc sách

TTO - Không phải người nào đọc sách cũng trở nên giàu có. Nhưng phần lớn các tỉ phú cỡ bự trên thế giới đều là người mê sách. Với họ, sách là khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất.