Tag: Tỉ phú

Giới siêu giàu xin... bị đánh thuế

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) Davos 2023, nhóm 205 triệu phú và tỉ phú đưa ra lời kêu gọi các chính phủ khắp thế giới "hãy đánh thuế chúng tôi" để giúp hàng tỉ người đang chật vật với khủng hoảng mức sống.

Lộ diện thêm ‘tỉ phú’ của Smart Shopping

Smart Shopping vừa tổ chức buổi lễ vinh danh trao giải cho khách hàng chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng của Chương trình Mua vui Trúng lớn 12.

Người dùng Twitter bỏ phiếu yêu cầu tỉ phú Elon Musk từ chức

TTO - Tỉ phú Elon Musk tự tổ chức một cuộc bỏ phiếu về việc ông nên từ chức CEO của Twitter hay không, và hứa sẽ tôn trọng kết quả này. Kết quả quá nửa người dùng Twitter chọn vào cửa ông Musk từ chức.

Tỉ phú Elon Musk bị soán ngôi người giàu nhất hành tinh trong chốc lát

TTO - Vị trí người giàu nhất hành tinh của tỉ phú Mỹ Elon Musk đang bị lung lay do giá cổ phiếu của Tesla đã giảm một nửa kể từ khi ông quyết định mua lại Twitter. Trong tuần này, biến động giá cổ phiếu khiến ông Musk bị soán ngôi trong chốc lát.

Elon Musk tuyên bố lượt đăng ký người dùng mới của Twitter cao kỷ lục

TTO - Giám đốc điều hành Twitter, tỉ phú Elon Musk, thông báo số lượt đăng ký của người dùng mới vào nền tảng mạng xã hội này đang ở mức "cao nhất mọi thời đại", giữa bối cảnh ông phải vật lộn với làn sóng các nhà quảng cáo và người dùng ồ ạt rời đi.

Những "vị thần" được sùng bái ở Thung lũng Silicon

TTCT - Nước Mỹ, cái nôi của những thiên tài công nghệ, những nhà sáng lập kiêm CEO của các đế chế vươn lên từ kỹ thuật số và Internet, từ lâu cũng đã tôn thờ, sùng bái họ như những vị thần, có khả năng cải biến thế giới.

Ông Musk ra tối hậu thư ở Twitter: Không chăm chỉ sẽ mất việc

TTO - Ông chủ mới của Twitter, tỉ phú Elon Musk, đã yêu cầu nhân viên phải lựa chọn giữa việc trở thành "cực kỳ chăm chỉ" và làm việc cường độ cao nhiều giờ, hoặc mất việc.

Tài sản của Mark Zuckerberg ‘bốc hơi’ 100 tỉ USD trong năm nay

TTO - Theo Hãng tin Bloomberg, giá trị tài sản ròng của ông chủ Meta Mark Zuckerberg "bốc hơi" 100 tỉ USD trong năm nay, chỉ còn 38,1 tỉ USD.

Nói năng ngông cuồng, tài sản Kanye West bốc hơi gần hết

TTO - Rapper nổi tiếng lắm tài nhiều tật Kanye West đã quen với việc hứng chịu chỉ trích của dư luận cho những phát ngôn và hành vi của mình, nhưng chính những bê bối cá nhân gần đây có thể khiến sự nghiệp đáng giá hàng tỉ đô la sắp tan biến.

Tỉ phú Dietrich Mateschitz, đồng sáng lập hãng nước tăng lực Red Bull, qua đời

TTO - Ông Dietrich Mateschitz, đồng sáng lập hãng nước tăng lực Red Bull và cũng là người sáng lập đội đua F1 và một đế chế thể thao cùng tên, đã qua đời ở tuổi 78 sau một thời gian dài lâm bệnh.