Tag: thức ăn chăn nuôi

Gần 400 tỉ đồng mở rộng nhà máy thức ăn chăn nuôi Japfa

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) vừa đưa vào vận hành dự án đầu tư mở rộng nhà máy tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Doanh nghiệp Việt vào top công ty chăn nuôi heo lớn nhất thế giới

Doanh nghiệp ứng dụng nông nghiệp thông minh GREENFEED có tên trong danh sách top các công ty chăn nuôi lớn nhất thế giới 2023.

Hạ thấp lượng đạm trong thức ăn chăn nuôi để giảm phát thải

Đây là đề xuất được đưa ra để góp phần giảm phát thải khí nhà kính, qua đó có thể giúp Việt Nam hoàn thành mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

Đề xuất tạm ngưng việc công bố hợp quy thuốc thú y

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất Chính phủ chỉ đạo cho tạm ngưng hoặc không xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi sản xuất, nhập khẩu, lưu hành thuốc thú y đã được cấp giấy chứng nhận lưu hành nhưng chưa thực hiện công bố hợp quy.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P. Bình Dương nhận giải thưởng TPM Consistency

Ngày 20-3, Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P. Bình Dương vinh dự được trao tặng giải thưởng TPM Consistency tại TPM Awards 2023, đây cũng là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt được danh hiệu này.

Ăn óc để não cũng gật gù như lưỡi

Hiếm có món ăn nào vừa được xem như của ngon vật lạ, vừa bị đánh giá là 'chỉ có thây ma mới ngó' như óc động vật. Cái nhìn về món óc thay đổi theo từng giai đoạn và nơi chốn, và món óc vẫn trường tồn.

Tháng đầu năm, Việt Nam chi hơn 250 triệu USD nhập khẩu bắp

USDA đánh giá là nước có lượng ngô khổng lồ, nhưng trong tháng 1, Việt Nam nhập khẩu ngô

Tin tức sáng 11-11: Việt Nam chi 2,4 tỉ USD nhập ô tô; Xuất khẩu cà phê được giá cao

Một số tin tức đáng chú ý: 9 mặt hàng xuất khẩu 'tỉ USD' của ngành nông nghiệp; Xuất khẩu cà phê đạt kim ngạch cao kỷ lục; Việt Nam có hơn 7 triệu người mắc tiểu đường; Việt Nam nhập khẩu hơn 103.000 ô tô trong 10 tháng, trị giá hơn 2,4 tỉ USD...

Việt Nam ngày càng phụ thuộc nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi nhập khẩu

Việt Nam ngày càng phụ thuộc vào nguồn thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi tăng trưởng liên tục trong nước. Ước tính năm 2023, Việt Nam sẽ nhập khẩu tới 5 tỉ USD thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu.

Việt Nam hướng tới chăn nuôi bền vững, đảm bảo phúc lợi động vật

Triển lãm Vietstock 2023 với sự tham gia của 350 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ, diễn ra từ ngày 11 đến 13-10 tại TP.HCM.