Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Đội tuyển Việt Nam mang lại niềm vui, tự hào cho Tổ quốc'

08/06/2021 15:25 GMT+7

TTO - Ngày 8-6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng thuyết phục 4-0 trước đội tuyển Indonesia. Thủ tướng cho biết thành tích của đội tuyển là niềm tự hào của Tổ quốc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đội tuyển Việt Nam mang lại niềm vui, tự hào cho Tổ quốc - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trong thư gửi đội tuyển Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính viết: "Nhân dân và người hâm mộ bóng đá cả nước rất vui mừng trước kết quả thi đấu tuyệt vời của đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. 

Đội tuyển của chúng ta thi đấu xuất sắc, giành thắng lợi rất thuyết phục trước một đội bóng lớn trong khu vực, tiếp tục vị trí dẫn đầu bảng đấu, mang lại niềm vui, tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước.

Chiến thắng này là kết quả của tinh thần đoàn kết, đấu pháp, chiến thuật hợp lý, trình độ kỹ thuật cá nhân, bản lĩnh, ý chí, nghị lực và tinh thần thể thao cao thượng, được hun đúc từ nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và là ý chí vươn lên mạnh mẽ qua các thời kỳ của con người Việt Nam ở từng lĩnh vực. 

Kết quả này là thành quả của quá trình nỗ lực trong tập luyện, quyết tâm trong thi đấu của cả đội tuyển dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Park Hang Seo, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng bào ta ở trong nước, ở nước ngoài, tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, ban huấn luyện và cá nhân HLV Park Hang Seo.

Các trận đấu tiếp theo còn nhiều khó khăn, thách thức, người hâm mộ cũng như nhân dân cả nước mong muốn đội tuyển không chủ quan, say sưa với thắng lợi, tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, phát huy thành tích đã đạt được và niềm tin chiến thắng vì màu cờ, sắc áo của quốc gia, dân tộc, quyết tâm thi đấu đạt kết quả cao nhất, đáp lại niềm tin và tình yêu của đồng bào ta ở trong nước cũng như ở nước ngoài. 

Chúc toàn thể đội tuyển mạnh khỏe, thành công và chiến thắng".

Sự quan tâm của Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khiến thầy trò HLV Park Hang Seo vô cùng xúc động.


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng

TTO - Ngày 8-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa gửi lời chúc mừng chiến thắng đến đội tuyển Việt Nam sau khi đánh bại Indonesia 4-0 và tặng thưởng thầy trò HLV Park Hang Seo 1 tỉ đồng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận