Tag: Phạm Minh Chính

Thủ tướng trăn trở để Lạng Sơn, Cao Bằng 'có biển'

Thủ tướng trăn trở làm sao nâng cấp quốc lộ 4B nhanh nhất để hai tỉnh miền núi Lạng Sơn, Cao Bằng 'có biển', kết nối cụm cảng phía Hải Phòng, Quảng Ninh.

Ca ghép tạng cứu 7 người: Thủ tướng gửi thư khen đội ngũ y bác sĩ, tri ân người hiến tạng

Ngày 15-4, Thủ tướng Chính phủ gửi thư tri ân người hiến tạng và khen cán bộ, nhân viên y tế của các bệnh viện, Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia sau thành công của ca điều phối tạng từ người cho chết não cứu sống 7 người vừa qua.

Thủ tướng dự khởi công nhà máy bảng mạch in điện tử 200 triệu USD

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị tỉnh Hòa Bình tạo mọi điều kiện để các nhà đầu tư như Tập đoàn Meiko Electronics (Nhật Bản) sản xuất, phát triển nhà máy bảng mạch in điện tử, tạo việc làm, sinh kế cho người dân.

Thủ tướng chốt nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5

Thủ tướng Phạm Minh Chính đồng ý với phương án nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5, sau tờ trình của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Thủ tướng Campuchia Hun Manet

Sáng 6-3, tại Melbourne (Úc), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp Thủ tướng Campuchia Hun Manet nhân dịp cùng tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN - Úc.

Tổng bí thư chủ trì phiên họp thứ nhất tiểu ban văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Ngày 23-2, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì phiên họp đầu tiên của tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao quà Tết cho người dân Cần Thơ

Trao quà Tết cho người dân TP Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu nhiều lưu ý để đảm bảo người dân có cái Tết an ninh, an toàn, vui vẻ, an lành và nghĩa tình.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và tặng quà Tết ở Thanh Hóa

Chiều 28-1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động ở Thanh Hóa nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Thủ tướng chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ Hãng phim truyện Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Chính phủ giải quyết dứt điểm vụ Hãng phim truyện Việt Nam.

Khoảnh khắc các nhà lãnh đạo thế giới đến Việt Nam trong năm 2023

Trong năm 2023, Việt Nam đón 28 đoàn lãnh đạo cấp cao nước ngoài đến Việt Nam, đánh dấu tầm vóc và vị thế mới của đất nước.