Tag: Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân lên đường thăm Singapore, Brunei

Trưa 8-2, chuyên cơ VN1 đã rời sân bay Nội Bài, đưa Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến điểm dừng chân đầu tiên là Singapore.

Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước gỡ khó tín dụng bất động sản

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tín dụng bất động sản với các doanh nghiệp bất động sản và người mua.

Thêm 31.392 tỉ đồng cho Bộ Giao thông vận tải làm 5 dự án cao tốc

Chính phủ vừa quyết định bổ sung dự toán chi đầu tư phát triển vốn nước ngoài nguồn ngân sách trung ương năm 2022 với số tiền 31.392 tỉ đồng cho Bộ Giao thông vận tải để thực hiện cho 5 dự án cao tốc.

3 ấn tượng của Thủ tướng về Bình Định

Thủ tướng Phạm Minh Chính nói tỉnh Bình Định đã tạo cho ông ba ấn tượng về tự lực, tự cường trong phát triển và đề nghị tỉnh tiếp tục tinh thần ấy bằng một 'hào khí Tây Sơn'.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân lần đầu thăm Singapore, Brunei

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm chính thức Singapore và Brunei từ ngày 8 đến 11-2.

Thủ tướng: Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ phải 'đột phá của đột phá'

'Phải biến vùng đất này thành vùng giàu có, giàu bản sắc văn hóa và phải có nhiều đột phá hơn nữa', Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.

Thủ tướng khảo sát dự án nâng cấp, mở rộng cảng hàng không Phù Cát

Cảng hàng không Phù Cát được giao nghiên cứu hoàn thiện đề án xã hội hóa đầu tư theo phương thức PPP, cũng như trong nhiệm kỳ phải hoàn thành tuyến đường giao thông ven biển Bình Định.

Tổ chức hội nghị tháo gỡ thị trường bất động sản trong tháng 2

Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, cân đối các nguồn để thực hiện đúng lộ trình cải cách tiền lương, trong tháng 2 phải tổ chức hội nghị về tháo gỡ cho thị trường bất động sản...

Thủ tướng: Bàn giải pháp tạo công ăn việc làm, tập trung giải quyết những vấn đề ách tắc

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm, giải quyết những vấn đề ách tắc mà doanh nghiệp, nhân dân đang gặp khó khăn.

Kỷ luật 2 nguyên chủ tịch tỉnh Thái Nguyên

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ, thi hành kỷ luật đối với hai nguyên chủ tịch UBND tỉnh, hai nguyên phó chủ tịch và một phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.