Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thủ lĩnh IS

Động cơ thảm sát bằng súng ở Mỹ chẳng biết đâu mà lần

Động cơ thảm sát bằng súng ở Mỹ chẳng biết đâu mà lần

TTO - Câu hỏi khó cho các nhà điều tra ở Mỹ với vụ thảm sát tại Las Vegas là động cơ của hung thủ. Họ từng bất ngờ vì suy nghĩ của các hung thủ trong các vụ trước.

09:19

Cuối cùng thì thủ lĩnh IS còn sống hay đã chết?

TTO - Một quan chức chống khủng bố người Kurd ở Iraq cho biết ông khẳng định tới 99% rằng thủ lĩnh IS, tên Abu Bakr al-Baghdadi vẫn còn sống.

05:11

Tranh giành ngôi vị thủ lĩnh IS

TTO - Trong khi vẫn còn những hoài nghi về việc thủ lĩnh Nhà nước Hồi giáo (IS) Abu Bakr al-Baghdadi đã chết, những biến động nội bộ của IS cho thấy sự tranh giành ngôi vị thủ lĩnh.

06:19

Mất biểu tượng sức mạnh Mosul, IS đến ngày tàn?

TTO - Ngày 4-7-2014, Abou Bakr Al Baghdadi, thủ lĩnh IS, leo lên tận chóp tháp của đền thờ Hồi giáo Al Nouri ở Mosul trong lễ cầu nguyện ngày thứ sáu. Trước cử tọa chưa biết Baghdadi, ông ta tuyên bố mình là lãnh đạo “vương quốc Hồi giáo”.

07:47

Ai sẽ làm tân thủ lĩnh khủng bố IS?

TTO - Kênh truyền hình Al-Arabiya khẳng định Jalaluddin al-Tunisi, sẽ trở thành thủ lĩnh của tổ chức khủng bố IS sau khi thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi bị tiêu diệt.

05:17

​Mỹ xác nhận thủ lĩnh IS tại Afghanistan bị tiêu diệt

TTO - Abu Sayed, thủ lĩnh IS tại Afghanistan, đã bị tiêu diệt trong đợt không kích nhằm vào căn cứ chính của IS tại tỉnh Kunar, Afghanistan đầu tuần này.

06:33

Mập mờ thông tin thủ lĩnh IS đã chết 

TTO - Thông tin về cái chết của thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi lại vừa được Tổ chức giám sát nhân quyền tại Syria xác nhận thêm một lần nữa.

11:52

IS có thật sự đã bị 'khai tử'?

TTO - Truyền thông quốc tế hầu như coi 29-6 là ngày khai sinh, cũng là ngày khai tử của IS. Nhưng "cái quái thai của nhân loại" đầu thế kỷ 21 này có chết yểu thật khi vừa tròn 3 tuổi?

09:18

​Tiết lộ tin thủ lĩnh IS chết, một giáo sĩ bị thiêu sống

TTO - Bật khóc trong lúc thuyết pháp và nhắc tới cái chết của thủ lĩnh al-Baghdadi, một trong các giáo sĩ cấp cao của nhóm khủng bố IS đã bị thiêu sống.