Tag:

Thi hoa hậu

Có nên bỏ phần trình diễn bikini trong các cuộc thi sắc đẹp?

Có nên bỏ phần trình diễn bikini trong các cuộc thi sắc đẹp?

TTO - Có nhiều cái nhìn khác nhau về phần thi bikini nói riêng cũng như các cuộc thi sắc đẹp nói chung. Tuổi Trẻ ghi nhận các ý kiến trái chiều từ dư luận.

06:37

Alibaba và tên cướp thứ 41

TTO - Tèo bị cả làng chửi, từ ngày nó đưa việc kinh doanh trên mạng về làng. Hàng gì cũng bán. Nó lập trang web alibaba và 40 tên cướp. Không ngờ dân bảo hắn là tên cướp thứ 41.

04:31

Cái đẹp đè bẹp tang thương

TTO - Cảm thán của họa sĩ biếm trước cuộc thi hoa hậu...

09:58

Hoa hậu trái cóc

TTO - Tôi nói có sai đâu, Hội đồng thẩm định nhất trí cao đưa Thị Nở của thôn ta dự thi, vì nó hội đủ tiêu chuẩn... xấu toàn vẹn.

08:12

Hoa hậu vô cảm trong cơn bão

TTO - Một cuộc thi hoa hậu được tổ chức ngay sau khi bão số 12 quét qua gây dư luận trái chiều đến tận hôm nay.

09:46

Đánh đổi môi trường cho thi hoa hậu là vô pháp vô thiên

TTO - Xung quanh vụ "xẻ thịt" 100ha rừng phòng hộ làm sân golf, khách sạn, resort... khi chưa có hồ sơ xin phép Thủ tướng, bạn đọc Nguyễn Duy Xuân gọi đó là vô pháp vô thiên. Nhằm góp thêm một góc nhìn, TTO giới thiệu bài viết này.

10:35

​Phú Yên lo vụ phá rừng làm ảnh hưởng cuộc thi hoa hậu

TTO - UBND tỉnh Phú Yên đề nghị Bộ Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam chỉ đạo các cơ quan báo chí thông tin không làm ảnh hưởng đến cuộc thi hoa hậu.

02:29

Phú Yên chưa xin phép Thủ tướng mà đã phá rừng

TTO - Ông Nguyễn Như Thức, giám đốc Sở TN-MT tỉnh Phú Yên thừa nhận chưa có quyết định giao đất và chưa ký hợp đồng cho New City thuê đất. ĐTM của dự án này chưa được phê duyệt.

08:16

Chính thức bác bỏ thi hoa hậu trong động Thiên Đường

TTO - Chiều 19-4, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết UBND tỉnh này đã chính thức bác bỏ địa điểm tổ chức phần thi trang phục các dân tộc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 trong động Thiên Đường.