Tag: thi hoa hậu

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023: Dùng mạng xã hội để kiểm chứng lý lịch thí sinh

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cho biết các thí sinh sẽ thường xuyên xuất hiện trước khán giả thông qua các buổi livestream. Mạng xã hội là một nguồn để kiểm chứng lý lịch các thí sinh tham gia cuộc thi.

Thi Hoa hậu Trí khôn Việt Nam 2023: Có thật không?

Từ sáng 21-5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về cuộc thi Hoa hậu Trí khôn Việt Nam 2023 khiến nhiều người bức xúc.

Thi siêu mẫu thể hình thế giới: Tạ Công Phát trượt top 5, Hà My là á hậu 1

Với chủ đề ‘Hội tụ xanh’, cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới diễn ra với nhiều phần thi hấp dẫn. Ngôi vị hoa hậu và nam vương thuộc về thí sinh đến từ Croatia và Mỹ.

Nhiều cuộc thi hoa hậu chưa xứng tầm với tên gọi

"Có những cuộc thi hoa hậu được tổ chức chưa xứng tầm với tên gọi" là nhận xét của ông Nguyễn Tấn Kiệt, trưởng phòng nghệ thuật, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023: Vương miện trị giá 2 tỉ đồng

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 sẽ được tổ chức tại cố đô Huế, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa và lịch sử của vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch.

Hoa hậu Quý bà hòa bình Việt Nam chấp nhận thí sinh ‘dao kéo’, tuổi tới 45

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà hòa bình Việt Nam 2023 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, cao từ 1,57m, tuổi có thể tới 45.

Ảnh vui 31-3: Thí sinh đang thi hoa hậu mà 'nhớ mẹ'... ngang

Thi hoa hậu mà lên nhầm sân khấu tấu hài!

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời cử tri TP.HCM về 'loạn' thi sắc đẹp

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời cử tri TP.HCM việc tổng kết tổ chức các cuộc thi sắc đẹp thời gian qua xem đã mang lại lợi ích gì cho xã hội và hạn chế tiêu cực.

'Xoắn não' với hoa hậu: Miss Universe không phải Hoa hậu Hoàn vũ

Một năm Việt Nam tổ chức rất nhiều cuộc thi hoa hậu, hơn nữa các đấu trường sắc đẹp lại có tên chồng chéo nhau cực kỳ "xoắn não"...

40 thí sinh hoa hậu quốc tế giao lưu sinh viên Việt Nam

Ban tổ chức cuộc thi Miss Charm International vừa phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa giữa 40 thí sinh dự thi hoa hậu và sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở TP.HCM) chiều 8-2.