Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

TheLEADER tổ chức Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019

04/04/2019 14:30 GMT+7

Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019 do Tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức ngày 6/4/2019 tại khách sạn Sheraton, quận 1, TP. HCM.

TheLEADER tổ chức Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019 - Ảnh 1.

Biệt thự đồi hướng biển tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas

Du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng từ 30 - 40%/năm, lọt vào danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới và đứng đầu châu Á.

Cùng với sự bứt phá của ngành du lịch, thị trường bất động sản du lịch Việt Nam cũng bùng nổ mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Không ít doanh nghiệp trước đây chỉ đầu tư bất động sản nhà ở hoặc kinh doanh lĩnh vực khác cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào bất động sản du lịch, tạo nên một thị trường sôi động chưa từng thấy.

TheLEADER tổ chức Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019 - Ảnh 2.

Hồ bơi nối dài tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas

Bên cạnh những cơ hội lớn, những thách thức lớn về hạ tầng, rủi ro pháp lý, bài toán về nguồn nhân lực chất lượng cao, tương lai công việc và thu nhập của các nhà quản lý… Ở tầm vĩ mô hơn là các vấn đề về vai trò, tầm quan trọng của phát triển du lịch đối với tăng trưởng kinh tế, chiến lược phát triển du lịch của từng địa phương; cùng với đó là việc quy hoạch các vùng phát triển bất động sản du lịch và định hướng thu hút đầu tư, đã và đang được đặt ra để giải quyết.

Để có cái nhìn rõ hơn về thực trạng cũng như những cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản du lịch, góp phần có ý nghĩa vào quá trình quy hoạch, đầu tư, quản lý, khai thác hiệu quả và phát triển bền vững thị trường bất động sản du lịch nói chung, TheLEADER tổ chức Diễn đàn bất động sản du lịch 2019 với chủ đề: "Triển vọng thị trường và thách thức nguồn nhân lực" tại khách sạn Sheraton - TP. HCM vào ngày 6/4 tới. Tập đoàn Novaland là đối tác đồng hành của sự kiện.

TheLEADER tổ chức Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019 - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án NovaBeach Cam Ranh

Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận 4 nhóm vấn đề chính: "Toàn cảnh thị trường bất động sản du lịch Việt Nam - Thực trạng và triển vọng đầu tư", "Tháo gỡ nút thắt và vượt qua thách thức để Việt Nam trở thành cường quốc du lịch để từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cho các dự án bất động sản du lịch", "Những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư và phát triển dự án bất động sản du lịch", "Cơ hội và thách thức đầu tư bất động sản qua góc nhìn của doanh nghiệp"...

Đăng ký tham dự sự kiện:

Hà Nội: (024) 3244 4359 - 094 769 3858 (chị Cao Khánh Huyền)

TP. HCM: 08867 08817 hoặc 0985 353 791 (chị Phạm Huyền)

Email: event@theleader.vn

Website: https://theleader.vn/su-kien-theleader/dien-dan-du-lich-bien-2019.htm


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận