Tag: đầu tư bất động sản

Thí điểm cho doanh nghiệp mua đất nông nghiệp làm nhà ở: Người có đất sẽ hết bị chèn ép?

Doanh nghiệp đầu tư bất động sản sẽ được thỏa thuận mua và làm nhà ở thương mại trên đất nông nghiệp, phi nông nghiệp trong thời gian tới.

Axe Management mua lại 3 khách sạn Nhật Bản với giá 75 triệu USD

Axe Management Partners - Axe Management, công ty đầu tư bất động sản toàn châu Á, vừa hoàn tất việc mua lại 3 khách sạn từ CapitaLand Ascott Trust (“CLAS”) với giá 10,7 tỉ yen Nhật (khoảng 75 triệu USD).

Doanh nhân đồng hành cùng... tranh

Thay vì đầu tư bất động sản, một doanh nhân kinh doanh nông sản đã đầu tư vào tranh và đang sở hữu kho tranh hơn 700 bức trị giá ước khoảng 30 triệu USD.

Khám phá bất động sản Melbourne cùng AusPacific

Melbourne, với vị trí đắc địa, không chỉ là trung tâm văn hóa và giáo dục của Úc mà còn thu hút đầu tư bất động sản mạnh mẽ.

The Maris Vũng Tàu tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại, giải trí biển 5 sao

TDG Group đang đưa tổ hợp nghỉ dưỡng - thương mại - giải trí biển chuẩn 5 sao The Maris Vũng Tàu quy mô 23ha trở thành “trái tim” thành phố biển.

Nợ quá hạn của người Trung Quốc đầu tư vào bất động sản Hàn Quốc tăng cao

Tình trạng nợ quá hạn trong các khoản vay của những người Trung Quốc đầu tư vào bất động sản Hàn Quốc đang ngày càng gia tăng.

Nhiều chủ đầu tư bất động sản tung ưu đãi hiếm có để ‘thoát’ hàng

Chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản đang tung chính sách ưu đãi chưa từng có, nhưng các căn hộ mở bán mới lại tiếp tục ở phân khúc cao cấp.

Kinh tế Trung Quốc: Khủng hoảng niềm tin

TTCT - Khủng hoảng nhà đất đang lan rộng từ khu vực tư nhân sang các công ty được chính phủ hậu thuẫn.

Khắc phục sai sót trong văn bản pháp quy

Bộ trưởng Bộ Xây dựng thừa ủy quyền Thủ tướng ký một văn bản đính chính nội dung nghị định đã được ban hành gần một tháng và đã có hiệu lực thi hành

Đầu tư bất động sản không đúng lúc, nhà đầu tư trẻ Hàn Quốc sạt nghiệp

Kim - một nhân viên văn phòng 35 tuổi - nói chỉ muốn khuyên đồng nghiệp và bạn bè mình đừng bao giờ đầu tư vào bất động sản chỉ vì hy vọng nó có thể tăng giá.