Tag: Đầu tư bất động sản

Muốn mua nhà, tỉ phú đầu tư 'huyền thoại' Warren Buffett khuyên gì?

Tiếp cận việc mua nhà giống như bất kỳ khoản đầu tư tiềm năng nào. Nhà đầu tư kiên nhẫn, nhiều khả năng đưa ra quyết định mang lại kết quả.

Các nhà đầu tư rút 20 tỉ USD từ các quỹ đầu tư bất động sản

JPMorgan và Morgan Stanley nằm trong số các nhà quản lý quỹ đầu tư phải đối mặt với yêu cầu rút tiền của nhà đầu tư tổ chức, khi giá trị bất động sản giảm.

Tập đoàn Khang Điền: 21 năm tạo dựng giá trị thật

Vừa qua, Tập đoàn Khang Điền (KDH) vinh dự được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức.

Loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ sẽ đưa du lịch Nghệ An cất cánh

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ biển, đồng bằng, trung du, miền núi, kết hợp hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, Nghệ An đang trở thành điểm thu hút du lịch trải nghiệm và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc.

Bất động sản Đảo Vàng: ‘Lội ngược dòng’ trong thời điểm thị trường nhiều biến động

Công ty Bất động sản Đảo Vàng khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản tại Phú Quốc trong thời điểm thị trường đầy biến động, tuy nhiên với những tính năng ưu việt, trung tâm mới hứa hẹn là pha ‘lội ngược dòng' ngoạn mục trong thời gian tới.

Nhiễu loạn thông tin bất động sản, cần chọn môi giới chuyên nghiệp

Nhiều chuyên gia cho rằng việc lựa chọn được những sàn giao dịch, chuyên viên tư vấn bất động sản có tâm, có nghề không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn giúp thị trường phát triển lành mạnh và bền vững.

Ông Phạm Nhật Vượng lập công ty quản lý, đầu tư bất động sản vốn điều lệ 18.000 tỉ đồng

Công ty CP quản lý và đầu tư bất động sản VMI do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng các cổ đông khác trong đó có Vinhomes được thành lập ngày 6-10 với vốn điều lệ 18.000 tỉ đồng, ông Vượng chiếm đến 90% cổ phần, tương đương 16.200 tỉ đồng.

Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ

Cơ hội đầu tư bất động sản tại TP.HCM rất đa dạng về mức vốn và phân khúc từ cao cấp đến trung cấp. Vấn đề là chọn được bất động sản phù hợp túi tiền, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng.

Sức hấp dẫn của ‘phiên bản giới hạn’ trong đầu tư bất động sản

Tọa lạc Bãi Trường, trung tâm đảo Ngọc, Milton Pathway Shophouse là điểm sáng đầu tư với các yếu tố: số lượng khan hiếm (chỉ 44 căn), dư địa gia tăng giá trị lớn, pháp lý vững chắc và cam kết chủ đầu tư Milton.

Những vấn đề đầu tư shophouse lõi đô thị vệ tinh, vùng ven TP.HCM cần quan tâm

Nhà phố thương mại (Shophouse) là loại hình sản phẩm luôn có giá cao hơn các loại sản phẩm khác cùng vị trí, hút hàng và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là những sản phẩm Shophouse ven TP.HCM.