Tag: thẻ chip

Thẻ Vietcombank chip contactless - Chìa khóa cho cuộc sống số

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, thẻ Vietcombank công nghệ chip contactless giúp chủ thẻ thanh toán tiện lợi, gia tăng bảo mật và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Hành trình 4 năm Napas đồng hành cùng Ngày không tiền mặt

Chuỗi sự kiện của Ngày không tiền mặt 2022 đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.

Chuyển đổi thẻ chip giúp giao dịch an toàn hơn

Thẻ chip không chỉ đảm bảo an toàn, bảo mật hơn khi giao dịch mà còn mở ra hệ sinh thái thanh toán thuận tiện cho người dân và mang lại hiệu quả kinh tế cho xã hội.

Thanh toán thẻ chip: an toàn và tiện lợi hơn

Không chỉ an toàn, bảo mật thông tin khi giao dịch, ông Nguyễn Đăng Hùng, phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS), cho biết, ưu điểm nội trội của thẻ chip còn là thanh toán nhanh và thuận tiện trong giao thông, y tế...

Hỏi - đáp: Thẻ ghi nợ nội địa là gì? Thẻ từ khác thẻ chip như thế nào?

Khác với thẻ từ, thẻ chip hoạt động như một chiếc máy tính thu nhỏ, được bảo mật trên chip nên người dùng có thể yên tâm hơn khi giao dịch, không lo bị đánh cắp thông tin, giả mạo thẻ trong quá trình sử dụng.

Thẻ chip NCB có gì đặc biệt?

Góp phần tăng tính bảo mật cho thẻ và nâng cao trải nghiệm với khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đẩy mạnh chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip tích hợp với phương thức thanh toán không tiếp xúc (contactless).

Từ hôm nay, thẻ ATM phát hành trên thị trường phải là thẻ chip

TTO - Kể từ hôm nay 31-3, các ngân hàng không phát hành thẻ nội địa mới là thẻ từ nữa để chuyển sang phát hành thẻ chip.

Ngân hàng dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31-3-2021, thay bằng thẻ chip

TTO - Bắt đầu từ ngày 31-3-2021, các ngân hàng sẽ không phát hành thẻ nội địa mới là thẻ từ nữa để chuyển sang phát hành thẻ chip.

Bạn biết gì về thẻ chip NAPAS?

Thẻ chip NAPAS là thẻ do ngân hàng tại Việt Nam phát hành, có logo NAPAS ở mặt trước thẻ, sử dụng trên tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Ngân hàng để thực hiện các giao dịch.

Thanh toán bằng thẻ và ngân hàng điện tử tăng mạnh

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Thomas William Tobin - GĐ khối bán lẻ Vietcombank - cho biết nhằm chia sẻ với khách hàng do tác động của dịch COVID-19, tổng số tiền mà Vietcombank giảm phí chuyển tiền cho khách hàng trong năm nay là gần 100 tỉ đồng.