05/03/2021 15:55 GMT+7

'Thầy lang' trẻ bấm huyệt, dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục rồi quay video để tống tiền

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Ngày 5-3, lãnh đạo Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp tạm giam đối với một 'thầy lang' có hành vi sử dụng video nhạy cảm để tống tiền.

Thầy lang trẻ bấm huyệt, dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục rồi quay video để tống tiền - Ảnh 1.

Vũ Văn Vĩnh trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam - Ảnh: Công an Hạ Long cung cấp

Cụ thể, sau quá trình thu thập chứng cứ, Công an TP Hạ Long đã ra quyết định khởi tố để điều tra Vũ Văn Vĩnh (33 tuổi, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng video nhạy cảm để tống tiền.

Qua điều tra xác định Vĩnh là người làm nghề chữa thuốc nam gia truyền, chữa bệnh bằng cách bấm huyệt. Tháng 11-2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q. (trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long).

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với mình và được Q. đồng ý. Trong những lần quan hệ tình dục với nhau, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị Q. nên sử dụng điện thoại di động của mình quay video lưu lại.

Đến tháng 12-2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội Facebook có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q. và Vĩnh, nếu muốn gỡ video thì phải chuyển cho người này 10 triệu đồng. Chị Q. đồng ý và đưa tiền cho Vĩnh.

Thấy "ngon ăn", Vĩnh tiếp tục sử dụng nhiều số điện thoại khác để liên lạc với chị Q. với cùng nội dung nếu muốn xóa video nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình. Để lấy lòng tin, Vĩnh còn chủ động "góp tiền" với chị Q. để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền mà thực chất những người này đều do Vĩnh giả mạo.

Tổng số tiền mà Vĩnh đã chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng. Hiện tại Công an TP Hạ Long đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Bất ngờ có video Bất ngờ có video 'nhạy cảm' của người quen, tống tiền luôn

TTO - Tùng được bạn gửi cho một video có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục. Xem xong, Tùng nhận ra nam thanh niên trong video là anh Q. - người quen của Tùng, thế là tính chuyện kiếm tiền...

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên