Tag: thầy lang

Hoại tử bàn chân do chữa bỏng bằng thuốc ‘lạ’ và lông gà

TTO - Nghe lời thầy lang cam kết chỉ 1-2 ngày vết bỏng sẽ khỏi, người đàn ông ở Hải Dương điều trị vết bỏng bằng loại thuốc "lạ" được bôi bằng lông gà. Sau đó, vết thương nhiễm trùng, hoại tử da bàn chân.

Bé sơ sinh nguy kịch vì gia đình mời thầy lang 'lể đẹn'

TTO - Cho rằng trẻ bị mắc đẹn (nấm lưỡi, tưa lưỡi, tưa miệng), một gia đình ở Hà Tĩnh mời thầy lang đến lể đẹn cho bé. Bé không thuyên giảm mà còn nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Không khởi tố 'thầy lang' chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã có thông báo tới chị C. về việc không khởi tố vụ án hình sự đối với tin báo tố giác ông Vũ Trọng Hải (46 tuổi) chữa hiếm muộn bằng hành vi quan hệ tình dục.

'Thầy lang' trẻ bấm huyệt, dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục rồi quay video để tống tiền

TTO - Ngày 5-3, lãnh đạo Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp tạm giam đối với một 'thầy lang' có hành vi sử dụng video nhạy cảm để tống tiền.

Thần dược tự chế trị corona tận gốc

Virus corona đang bị tấn công dồn dập bằng các bài thuốc gia truyền... tự chế. Con quỷ corona này sẽ sớm bị tiêu diệt bằng "thần dược" - một cư dân mạng cho hay.

Khi thầy lang trị virus

Giữa tâm điểm dịch bệnh do virus corona gây ra, một số cư dân mạng đang lan truyền các bài thuốc hoang đường do những thầy lang internet tự nghĩ ra như: Uống nước tiểu chính mình hay ăn trứng luộc vào 12 giờ trưa. Một tài khoản FB ở Điện Biên thì cho rằng mỗi người cần ăn một quả trứng luộc để thoát kiếp nạn diệt vong của loài người...

Xin ra viện đi thầy lang chữa rắn cắn, khiến con gái 13 tuổi bị cắt chân

TTO - Con bị rắn cắn, nghe hàng xóm mách, người cha chở con đến thầy lang cắt, lễ, hút máu. Hậu quả hai chân bé gái 13 tuổi bị nhiễm trùng nặng, phải cắt bỏ.

Bị tàn phế vì tin thuốc thầy lang

TTO - 'Cứ uống vào da đẹp lắm, nhưng khi không uống bệnh lại bùng lên. Sau này tôi mới biết chính do tôi uống, chích những loại thuốc này mà tôi bị cứng luôn các khớp, mất khả năng lao động'.

Quan mù dở

Bố cáo: Quan bị mù dở, cần tìm thầy lang.

Hoãn phiên tòa xử nhóm cán bộ thị trường ‘làm luật’ thầy lang

TTO - Phiên tòa xét xử nhóm bị cáo quản lý thị trường Nghệ An sáng 13-6 đã bị hoãn do bị hại và nhân chứng liên quan đến vụ án không có mặt tại phiên tòa theo giấy triệu tập.