Tag: lang băm

Thần dược trị bệnh từ đầu đến chân

Xin giới thiệu với bà con, thần dược nhà làm, uy tín lâu năm. Có thể trị được mọi chứng bệnh từ đầu đến chân, từ ngoài da đến nội tạng...

Cả đời làm thầy thiên hạ

Tóm tắt cuộc đời của một người luôn mong ước được "làm thầy" thiên hạ. Nhưng không phải làm thầy nhờ chuyên môn mà là bằng khả năng chém gió phi phàm của mình.

Thần y trị bách bệnh nhưng trừ một số bệnh

Nghe có vẻ vô lý nhưng thần y này thì đúng như vậy. Ông ta có thể trị bách bệnh trừ một số bệnh mà ông ta mắc phải.

'Thầy lang' trẻ bấm huyệt, dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục rồi quay video để tống tiền

TTO - Ngày 5-3, lãnh đạo Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp tạm giam đối với một 'thầy lang' có hành vi sử dụng video nhạy cảm để tống tiền.

Vì sao Trung Quốc ráo riết pháp điển hóa y học cổ truyền?

TTCT - Y học cổ truyền ở Trung Quốc có hơn 5.000 năm lịch sử, được xem là báu vật của dân tộc và quốc gia. Thời gian gần đây, chính quyền nước này đã luật hóa việc kế thừa phát triển đông y.

Chữa bệnh kiểu kỳ dị

TTO - Bệnh nhân nữ 67 tuổi bị đái tháo đường type 2, gần đây phải vào Bệnh viện E do hóc dị vật có hình tròn, đường kính gần 2cm, tương tự đồng xu màu nâu, được gọi là "đá nano".

“Lật tẩy” thầy lang chữa bệnh bằng…nước lã

TTO - Ngày 9-12, Công an huyện An Phú và xã Vĩnh Hội Đông (An Giang) mật phục bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Phát (30 tuổi ngụ ấp Vĩnh Hội) đang hành nghề mê tín dị đoan bằng cách lên "đồng" rồi dùng nước lã chữa bệnh cho dân địa phương.

Chữa bệnh mê tín dị đoan, mất tiền, mất cả mạng sống

TTO - Mới đây, lại có bệnh nhân tử vong vì thầy lang ấn huyệt, tạt nước vào mặt... Đây không phải là trường hợp hiếm nhận hậu quả do người dân cứ chữa bệnh theo kiểu "vái tứ phương".

Bé trai 2 tuổi tử vong nghi do uống thuốc thầy lang

TTO - Chiều 5-12, gia đình bé Nguyễn Phạm Gia Phát (2 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) xác nhận do uống thuốc của một thầy lang miệt vườn nên bé Phát tử vong.

Trị bá bệnh bằng… niệm chú và lên đồng

TTO - Trò mê tín, bịp bợm trị bệnh bằng cách lên đồng, niệm thần chú đã tồn tại hơn 10 năm qua tại xã Đông Hòa, huyện Châu Thành (Tiền Giang). Qua đồn thổi, nhiều người đã tìm đến đây trị bệnh và bị lôi kéo trở thành một tín đồ trung thành của một “bà thầy” đồng bóng miệt vườn thường được gọi là “cô Hai”.