Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Hai thanh niên gắn camera quay lén các cặp đôi 'ân ái' trong nhà nghỉ để tống tiền

22/01/2021 18:54 GMT+7

TTO - Trần Văn Ninh, 23 tuổi, thuê phòng tại một nhà nghỉ rồi lắp các camera giấu kín, ghi lại cảnh ân ái của các cặp đôi rồi đe dọa, tống tiền.

Hai thanh niên gắn camera quay lén các cặp đôi ân ái trong nhà nghỉ để tống tiền - Ảnh 1.

Trần Văn Ninh (áo đen) chỉ nơi giấu camera ghi lại cảnh ân ái của các cặp đôi rồi tống tiền - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 22-1, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa bắt giữ 2 nghi phạm Trần Văn Ninh, Nguyễn Thế Duy (19 tuổi, cùng ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, khoảng cuối tháng 11-2020, Ninh thuê phòng tại một nhà nghỉ ở xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Sau đó, Ninh sang phòng khác lắp đặt camera mini để quay lén hình ảnh nhạy cảm của các cặp đôi.

Khi các cặp đôi trả phòng ra về, Ninh bám theo họ về nhà để thu thập thông tin cá nhân của những người này.

Sau khi đã ghi hình được một số trường hợp, Ninh rủ Nguyễn Thế Duy cùng gọi điện đe dọa, yêu cầu các bị hại nếu không chuyển tiền cho Ninh và Duy thì sẽ đăng tải những hình ảnh, video nhạy cảm lên mạng xã hội.

Theo công an, Ninh và Duy mua 3 sim điện thoại rác và lập 1 tài khoản Facebook, 3 tài khoản Zalo thay nhau gọi điện, nhắn tin cho các bị hại để tống tiền, cưỡng đoạt tài sản.

Sau quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ hai nghi phạm, thu giữ 3 điện thoại, bên trong có lưu giữ 79 video quan hệ tình dục của các cặp đôi.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra xác định Ninh và Duy đã cưỡng đoạt được 42 triệu đồng của 3 cặp đôi.

Vụ hai nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh: Không nên đình chỉ học 1 năm Vụ hai nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh: Không nên đình chỉ học 1 năm

TTO - Hội đồng kỷ luật Trường THPT Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM) thống nhất mức kỷ luật đình chỉ học tập 1 năm học với 2 nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ (Tuổi Trẻ ngày 9-12).

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận