Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Gắn camera trong nhà nghỉ quay lén nhiều phụ nữ 'ăn vụng', 2 thanh niên chiếm đoạt 180 triệu

17/12/2020 11:24 GMT+7

TTO - Giang và Toại cài máy quay lén trong các phòng nhà nghỉ, khách sạn để ghi hình cảnh ân ái 'ngoài luồng' của chị em rồi tống tiền các nạn nhân.

Gắn camera trong nhà nghỉ quay lén nhiều phụ nữ ăn vụng, 2 thanh niên chiếm đoạt 180 triệu - Ảnh 1.

Hai bị can Toại (trái) và Giang tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Giang biết một số chị em, phụ nữ hay đi vào nhà nghỉ, khách sạn ngoại tình với trai lạ. Khoảng tháng 7-2020, Giang rủ Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để quay hình các cặp đôi đang quan hệ.

Cả hai đã mua nhiều camera nhỏ gọn rồi giả làm khách vào các nhà nghỉ, khách sạn thuê phòng để lắp camera.

Sau khi thu thập được các hình ảnh, Giang và Toại theo chân những phụ nữ này để biết địa chỉ nhà, nơi làm việc rồi dọa tống tiền.

Nắm được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Giang và Toại.

Qua khám xét, công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ kết nối WiFi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ, công an phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người.

Tại cơ quan điều tra, Giang và Toại khai đã cưỡng đoạt được hơn 180 triệu đồng của nhiều bị hại khác nhau.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh 'mây mưa' tống tiền

TTO - Nhóm ba người vào khách sạn thuê phòng rồi lắp đặt camera quay lén tại các vị trí khó phát hiện như quạt điện, tivi để thu hình ảnh quan hệ tình dục của các cặp đôi, sau đó đe dọa, tống tiền nạn nhân.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận