Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Kẻ gắn camera quay lén phụ nữ 'ăn vụng' trong nhà nghỉ còn đòi ngủ với nạn nhân

17/12/2020 15:30 GMT+7

TTO - Sau khi đặt camera quay lén được hình ảnh ân ái "ngoài luồng" của một phụ nữ, Giang gửi hình ảnh nhạy cảm này cho bị hại, tống tiền 100 triệu đồng rồi ra điều kiện nếu cho ngủ cùng một đêm sẽ "hạ giá" xuống còn 20 triệu đồng.

Kẻ gắn camera quay lén phụ nữ ăn vụng trong nhà nghỉ còn đòi ngủ với nạn nhân - Ảnh 1.

Hai bị can tống tiền Chu Danh Giang (trái) và Nguyễn Trọng Toại - Ảnh: Công an cung cấp

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 17-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Giang và Toại khai nhận vì biết nhiều phụ nữ có quan hệ "ngoài luồng" với trai lạ trong các nhà nghỉ nên nảy sinh ý định đặt camera quay lén để tống tiền.

Hai bị can đã đi mua nhiều camera quay lén và thuê 2 phòng trọ tại khu vực tổ 1, phường Phú La, quận Hà Đông để đặt các thiết bị in ảnh, camera.

Sau đó, Giang cùng Toại đã đến một nhà nghỉ có địa chỉ tại phường Hà Cầu (quận Hà Đông, Hà Nội) giả vờ làm khách rồi thuê 3 phòng để gắn các thiết bị quay lén vào chỗ kín trong các phòng này.

Trong khi lắp đặt thiết bị, Giang bảo Toại ở bên ngoài nhà nghỉ, sử dụng ứng dụng "Look cam" truy cập để kiểm tra thiết bị ghi, gửi hình ảnh trực tuyến đến điện thoại của Toại. Các clip ghi hình ảnh được lưu tại ứng dụng "Look cam", Giang tải về và lưu trong điện thoại.

Ngày 19-11, Giang và Toại ghi được hình ảnh của một phụ nữ đang ân ái "ngoài luồng" với một người đàn ông. Sau khi người phụ nữ này rời khỏi khách sạn, Giang và Toại đi theo và biết được nơi ở của chị.

Ngày 20-11, hai bị can in các hình ảnh trong clip quay được cho vào một phong bì, bên ngoài ghi một số điện thoại và lời nhắn "Gọi điện vào số này nếu không muốn người thân biết chuyện" rồi gửi đến nhà người phụ nữ trên.

Khi nhận được phong bì, chị này kiểm tra thì thấy hình ảnh nhạy cảm của mình nên đã gọi điện cho số điện thoại do Giang cung cấp.

Nhận điện thoại, Giang yêu cầu người phụ nữ này chuyển 100 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng do Giang cung cấp. Giang nói với nạn nhân nếu không chuyển tiền thì sẽ phát tán clip trên mạng xã hội và gửi cho người thân biết.

Đến ngày 10-12, sau nhiều lần yêu cầu chuyển tiền nhưng nạn nhân không có đủ, Giang đã nhắn tin yêu cầu chị này đưa 50 triệu đồng. Giang còn ra điều kiện nếu người phụ nữ này cho anh ta ngủ cùng một đêm sẽ được giảm xuống còn 20 triệu đồng.

Sau đó người phụ nữ này đồng ý gặp Giang để giải quyết mọi việc. Khi bị hại đang xin lại clip, thương lượng với Giang chỉ nộp 5 triệu đồng và nhận lại 2 thẻ nhớ thì bị Cơ quan công an ập vào bắt giữ.

Công an đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối WiFi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người khác nhau.

Chu Danh Giang và Nguyễn Trọng Toại khai nhận bằng thủ đoạn trên đã cưỡng đoạt được số tiền hơn 180 triệu đồng của nhiều người khác nhau. Phần lớn các bị hại đều là phụ nữ.

Bắt kẻ quay lén phụ nữ tắm để tống tiền Bắt kẻ quay lén phụ nữ tắm để tống tiền

TTO - Công an Cần Thơ vừa bắt quả tang một đối tượng quay lén phụ nữ đang tắm để tống tiền nạn nhân.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận