Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thanh tra Chính phủ

01:39

Đề nghị điều tra 4 vụ sai phạm tại Gang thép Thái Nguyên

TTO - Kết thúc thanh tra tại Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, Thanh tra Chính phủ đã chuyển hồ sơ, đề nghị cơ quan công an điều tra một số vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

11:11

Nhiều dự án ở núi Sơn Trà được cấp đất ở đô thị

TTO - Chính quyền Đà Nẵng cho rằng có 6 trong số 18 dự án đã cấp không phù hợp với tiêu chí nên đã kiến nghị điều chỉnh, chuyển đổi công năng sang phục vụ du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, không có lưu trú.

12:38

Tiếp tục xây dựng tại khu vực đang thanh tra ở Sơn Trà?

TTO - Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng nhận được tin báo là có người đang thi công tại 40 móng biệt thự trái phép trên bán đảo Sơn Trà.

06:10

Hà Nội sai phạm nghìn tỉ tại hàng loạt doanh nghiệp

TTO - Kết luận thanh tra về các dự án nhà ở, khu đô thị và hoạt động quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội của Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm của nhiều doanh nghiệp với số tiền lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

09:30

Viettel chứng minh có lợi nhuận từ dự án CT2

Thực hiện kết luận số 1203/KL-TTCP ngày 16-5-2017của Thanh tra Chính phủ, Viettel đã kiểm tra, rà soát và cung cấp tài liệu chứng minh lợi nhuận sau thuế thu được từ dự án CT2.

03:11

Bạc Liêu nói gì về đơn tố cáo của doanh nghiệp?

TTO - Ngày 21-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung đã ký báo cáo về các nội dung liên quan đơn tố cáo của Công ty Minh Thắng Bạc Liêu về đầu tư, quản lý một số chợ trên địa bàn TP.

09:02

Hà Nội để thất thu ngân sách 6.000 tỉ đồng

TTO - “Đưa vào một số khoản chi không đúng quy định của pháp luật để giảm trừ, dẫn đến chủ đầu tư hưởng lợi về kinh tế, trong khi ngân sách nước bị thất thu số tiền lớn, ước khoảng trên 6.000 tỉ đồng”, kết luận của Thanh tra Chính phủ nêu rõ.

07:03

Phô trương cổng làng 'khủng' mà dân nghèo, có ích chi?

TTO - Theo bạn đọc Vĩnh Linh, nếu không có biện pháp ngăn chặn, chấn chỉnh kịp thời sẽ có trào lưu đua nhau xây cổng làng "khủng" bởi tình trạng "con gà tức nhau tiếng gáy" ở nước ta khá phổ biến.