Tag: thăng tiến

"Sao cứ thấy cô ta đi với các sếp?"

TTCT - Vì sao tiếng xì xào vô duyên vô lý này lại phổ biến công sở?

Mô tả chi tiết công việc của nhân viên thủ kho (phần cuối)

Nhân viên thủ kho là ai? Họ làm những công việc nào? Những kỹ năng, phẩm chất cần có khi ứng tuyển? Có thể tìm việc làm nhân viên thủ kho tốt ở đâu?

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần cuối)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

Nữ giới có còn lép vế, khó thăng tiến hơn nam giới?

TTO - 'Con gái không có khả năng lãnh đạo, vì quá cảm xúc' từng là suy nghĩ của Thái Bảo (sinh viên năm 3, Trường ĐH Ngoại thương - cơ sở TP.HCM), trước khi được tiếp xúc với tư duy cởi mở, tân tiến hơn ở môi trường đại học.

"Thiên thần" thăng tiến thần tốc bị gãy cánh

Dưới tác động của dư luận liệu những "thiên thần thăng tiến thần tốc" có bị gãy cánh và qua đó cũng phanh phui được "ông thần nâng đỡ không trong sáng"?

Tốt nghiệp đại học, 6 năm sau thành trưởng phòng giáo dục

TTO - Không tốt nghiệp sư phạm, chưa dạy ngày nào, nhưng bà Trần Trương Mạnh Hoài được bổ nhiệm giữ chức trưởng phòng giáo dục. Trước đó, sau khi tốt nghiệp đại học 2 năm, bà đã là phó phòng giáo dục.

Muốn thăng tiến, hãy yêu nhau đi!

TTO - Thông tin này có thể khiến bạn sốc, nhưng một nghiên cứu mới đây cho biết quan hệ tình dục khiến tâm trạng bạn tốt hơn trong ngày hôm sau và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Chuẩn bị gì để phát triển trong ngành CNTT?

TTO - * Em muốn phát triển trong ngành công nghệ thông tin (CNTT). Nhờ anh chị cung cấp giúp em thông tin về tổng quan, cơ hội công việc cũng như các bước chuẩn bị để có thể phát triển và thăng tiến trong ngành. (Châu)

5 sai lầm thường mắc phải trên đường công danh

TTO - Nhiều người trong chúng ta định vị sự nghiệp của mình giống như chèo thuyền lướt nhẹ trên mặt hồ, chứ không phải hướng mắt ra chân trời phía xa đại dương. Nhưng chính suy nghĩ thiển cận ấy có thể khiến bạn phải hối hận sau 10 năm nhìn lại.

5 kiểu người khó thăng tiến trong công việc

TTO - Trong công việc, đôi khi bạn nhận thấy có người liên tục được thăng chức trong khi những người khác dường như “giậm chân tại chỗ”.