29/07/2023 16:31 GMT+7

Thắng CLB TP.HCM 3-0, Khánh Hòa trụ hạng ở V-League 2023

Ngày 29-7, CLB Khánh Hòa đã thắng 3-0 trước TP.HCM trên sân Nha Trang và chính thức trụ hạng ở V-League 2023 sớm 2 vòng đấu.

CLB Khánh Hòa (trái) đã có chiến thắng ấn tượng trước CLB TP.HCM - Ảnh: C.T

CLB Khánh Hòa (trái) đã có chiến thắng ấn tượng trước CLB TP.HCM - Ảnh: C.T

Đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng của Khánh Hòa tại V-League. Chất lượng ngoại binh là sự khác biệt của 2 đội ở trận này. Bên phía Khánh Hòa, Yago Ramos tỏa sáng rực rỡ với cú đúp bàn thắng.

Bàn đầu tiên của Ramos được ghi ở phút 40 sau cú đánh đầu cận thành chuẩn xác. Bàn thứ 2 của anh đến ở phút 60. Pha lập công này thể hiện kỹ năng chơi bóng và tốc độ cực kỳ ấn tượng của Ramos. Ngoại binh của Khánh Hòa đột phá từ giữa sân vượt qua 3 cầu thủ TP.HCM trước khi đánh bại Patrik Lê Giang trong pha đối mặt.

Người ghi bàn ấn định chiến thắng cho Khánh Hòa là một ngoại binh khác, Ryan Ha. Phút 85, Ryan Ha thoát xuống sau tình huống phản công nhanh của Khánh Hòa. Anh sút bóng chéo góc, ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Khánh Hòa. Tỉ số này có phần khiêm tốn so với số cơ hội Khánh Hòa tạo ra.

Về phía TP.HCM, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành cũng có 1 vài cơ hội nhưng họ phải tự trách mình khi không tận dụng thành công.

Với chiến thắng đậm đà trước TP.HCM, Khánh Hòa chính thức thức trụ hạng. Sau vòng 3 giai đoạn 2, Khánh Hòa đã có 19 điểm, hơn các cuối bảng 8 điểm trong khi nhóm B V-League chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

Trong khi đó, thất bại trước Khánh Hòa khiến TP.HCM lâm nguy. Đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành mới có 11 điểm bằng điểm với Bình Dương và SHB Đà Nẵng. Cuộc chiến trụ hạng với CLB TP.HCM sẽ tiếp tục diễn ra căng thẳng ở những vòng đấu tới.

CLB Hà Nội tạm vươn lên dẫn đầu V-LeagueCLB Hà Nội tạm vươn lên dẫn đầu V-League

Tối 28-7, tại vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023, CLB Hà Nội đã có chiến thắng 1-0 khi tiếp Nam Định trên sân nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên