27/07/2023 17:27 GMT+7

Lịch trực tiếp vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023: Nóng bỏng cuộc đua vô địch

Cuộc đua vô địch giữa Công An Hà Nội, Hà Nội, Thanh Hóa, Viettel sẽ là tâm điểm của vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023.

Lịch trực tiếp vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Các CLB Thanh Hóa, Viettel, Công An Hà Nội và Hà Nội đua vô địch V-League 2023

Vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023 diễn ra trong 3 ngày. Ngày 27-7 có hai trận đấu ở nhóm đua vô địch: Thanh Hóa gặp Bình Định, và Viettel đụng độ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Thanh Hóa đứng thứ 3 với 26 điểm, còn Viettel xếp thứ tư với 25 điểm. 

Hai đội đang kém đội đầu bảng Công An Hà Nội 2 và 3 điểm. Nhiệm vụ bắt buộc của Thanh Hóa và Viettel là phải giành chiến thắng để tiếp tục nuôi hy vọng vô địch. Một cú sẩy chân ở giai đoạn quan trọng này có thể khiến giấc mơ vô địch tan thành mây khói.

Ngày 28-7 diễn ra một trận là trận chủ nhà Hà Nội gặp Nam Định. Nhiệm vụ của CLB Hà Nội là giành chiến thắng trận này để đeo bám đội đầu bảng Công An Hà Nội. 

CLB TP.HCM và Khánh Hòa, đội nào sẽ an toàn?

Ngày 29-7 diễn ra 4 trận đấu: Hoàng Anh Gia Lai gặp Đà Nẵng, Khánh Hòa đụng độ TP.HCM, Sông Lam Nghệ An - Bình Dương ở nhóm tranh suất trụ hạng. 

Trận còn lại là cuộc đọ sức giữa Công An Hà Nội và Hải Phòng tại Hàng Đẫy.

Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An đã trụ hạng nên ít nhiều cạn động lực thi đấu. Đây sẽ là cơ hội cho Đà Nẵng và Bình Dương. Trong khi đó, một trong hai đội là Khánh Hòa và CLB TP.HCM sẽ gần như thoát hiểm nếu giành chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp tại Nha Trang. 

Trong khi đó, Công An Hà Nội với lợi thế sân nhà và dàn cầu thủ có chất lượng vượt trội được dự đoán sẽ giành trọn 3 điểm trước Hải Phòng. 

Tổ trọng tài VAR đầu tiên tại V-LeagueTổ trọng tài VAR đầu tiên tại V-League

Ban trọng tài đề xuất tổ trọng tài VAR gồm ông Mai Xuân Hùng và Dương Hữu Phúc làm nhiệm vụ ở vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên