Tag: Thăng chức

Con tớ mới lên chức tí mà dân mạng làm như động trời

TTO - Dân mạng quả là lắm chuyện ông ạ. Con tớ mới lên chức tí mà dân mạng đã làm ùm lên như chuyện động trời í.

Hòa Thân chỉ chiêu nịnh

TTO - Một viên quan nhỏ đến nhờ Hòa Thân chỉ cho vài chiêu nịnh sếp để được thăng chức. Hòa Thân cười ha hả: Khoản đó là năng khiếu bẩm sinh, nếu không ông phải tôi luyện.

22 người vào quy hoạch Bộ Chính trị, Ban Bí thư

TT - Đề xuất cấm cán bộ của Ban Tổ chức trung ương tiếp xúc trực tiếp với người được đưa vào quy trình nhân sự để dự kiến bổ nhiệm, thăng chức.

Nôn nóng khẳng định bản thân, được hay mất?

TT - Theo một khảo sát được đưa ra vào cuối tháng 1-2014 (thực hiện bởi mạng việc làm trực tuyến CareerBuilder VN với sự tham gia của 17.120 bạn trẻ là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp ĐH trong vòng ba năm), có tới 43,2% đối tượng được khảo sát muốn thăng chức sau hai năm làm việc, 39,4% sinh viên học lực giỏi muốn thăng chức ngay sau một năm...

Lên kế hoạch thăng tiến 6 tháng cuối năm

TTO - Nửa năm đã trôi qua. Dù thành công rực rỡ hay chỉ ở mức trung bình, bạn vẫn cần có kế hoạch thăng tiến cho nửa năm còn lại.

Sai lầm cần tránh khi vừa được thăng chức

TTO - Trong thời buổi kinh tế khó khăn, bạn đã nỗ lực hết mình để được thăng chức. Đi cùng với đó là lương và chế độ đãi ngộ cũng hấp dẫn hơn. Điều bạn cần làm tiếp theo là giữ vững vị trí này.

Những việc nên làm khi mới làm sếp

TTO - Được thăng chức đồng nghĩa bạn phải gánh trên vai nhiều trọng trách hơn và chịu nhiều áp lực hơn. Để thành công trên cương vị mới, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

"Tăng tốc" sự nghiệp trong năm mới

TTO - Năm mới đã đến và bạn cần nâng sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Hãy thực hiện những lời khuyên dưới đây để "tăng tốc" sự nghiệp và đạt được vị trí bạn luôn khao khát trong năm 2012.

"Bí quyết" chế ngự sự tức giận trong công việc

TTO - Bạn muốn "nổi điên" khi khách hàng đặt ra những yêu cầu phi lý, khi sếp mắng mỏ vì lỗi không do bạn gây ra hay khi bị đồng nghiệp chơi xấu...

Những lưu ý khi được đề nghị thăng chức

TTO - Bạn vừa nhận được lời đề nghị thăng chức lên vị trí quản lý của công ty. Nhưng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng tất cả lợi ích và hạn chế trước khi chấp nhận đề nghị đó.