Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Con tớ mới lên chức tí mà dân mạng làm như động trời

25/07/2020 11:19 GMT+7

TTO - Dân mạng quả là lắm chuyện ông ạ. Con tớ mới lên chức tí mà dân mạng đã làm ùm lên như chuyện động trời í.

Nhiều tay bảo do nhờ bố nên con tớ mới được thế. Họ chả biết gì cả, tớ không hề can thiệp gì vào việc thăng chức của con tớ. Toàn do con tớ tự lực cánh sinh và tổ chức trọng dụng nhân tài.

Nghe dư luận lùm xùm, tớ hỏi cấp dưới có nâng đỡ con tớ không, cấp dưới đều bảo là không hề, vì con tớ rất có năng lực. Họ bảo mọi quy trình lên chức qua bao nhiêu cấp chặt chẽ, tất cả đều đúng quy trình, công khai, minh bạch.

Nhiều tay còn hỏi cắc cớ là tớ làm gì mà có tiền cho con tớ học này học nọ, xe này nhà nọ. Giời ạ, cả nhà tớ phải gom góp vào cho cháu ăn học í, bản thân tớ từ xưa cũng đã lao động thối cả móng tay mới dành dụm được tiền.

Lắm tay còn hỏi sao cả họ nhà tớ có nhiều người làm quan thế, có phải nhờ hồng phúc của tớ không? Giời ơi, thế là họ cũng chả biết gì, cũng như con tớ cả thôi, con cháu dâu rể cũng theo quy trình khách quan minh bạch ấy, lên chức hồi nào tớ còn chả biết nữa là.

Dân mạng rõ là lắm chuyện, ông nhỉ?

Con trai bí thư tỉnh ủy làm bí thư Thành ủy Bắc Ninh: Con trai bí thư tỉnh ủy làm bí thư Thành ủy Bắc Ninh: 'Việc này không vướng quy định nào'

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online qua điện thoại về việc con trai bí thư tỉnh ủy được điều động, chỉ định làm bí thư Thành ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Văn Hùng - trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh - nói việc này không vướng quy định nào của Đảng.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận