Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Chuyện thường ngày

Game show Những chuyện vui vẻ

Game show Những chuyện vui vẻ

TTO - Game show 'Những chuyện vui vẻ' không tin được đang rất hot trên tivi.

02:30

Hơi ấm đêm đông

TTO - Hôm qua, đồng nghiệp ở Đà Nẵng ới trên Facebook: ai biết chỗ nào bán áo mưa giá sỉ, càng rẻ càng tốt để mua cho các em học sinh tiểu học ở Bắc Trà My.

08:26

Chuyện thường ngày: Một thái độ tử tế

TTO - Câu chuyện từ nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên, ông viết trên Facebook. Câu chuyện quá đẹp từ người giao báo. Bút Bi cảm ơn những người giao báo thầm lặng cho Tuổi Trẻ được đi muôn nơi.

10:55

Chuyến tàu 'rác' hay 'vét', vui kiểu này dễ... đột quỵ!

TTO - Hôm qua giờ có hai chuyện xấu xí được phơi bày trên mạng: một bé 47 ngày tuổi bị người giúp việc hành hạ và chuyện "gửi rác vào Sài Gòn". Cả hai xuất hiện qua clip.

10:26

Ông Sáu Dân - những chuyện nhỏ về một nhân cách lớn

TTO - Hôm nay là sinh nhật chú Sáu Dân - cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Chuyện về ông nhiều lắm. Bút Bi chỉ kể vài chuyện nho nhỏ.

10:58

Mỗi cây số giảm 1.000 tỉ đồng, nghĩ mà xót

TTO - Một đoạn đường chưa tới 6 cây số đã vậy, còn bao nhiêu công trình, dự án trên khắp cả nước, bộ muốn thanh tra là được à?

02:11

Có cửa chính, đâu ai đi cửa sau

TTO - Không chỉ kêu doanh nghiệp đừng hối lộ mà phải buộc cán bộ, công chức không được nhũng nhiễu, làm khó nữa chứ. Có cửa chính đâu ai muốn đi cửa sau.

12:40

Bó hoa tươi thắm nhất

TTO - Không hoa tặng thầy cô nhân 20-11 này, nhưng mọi người vẫn chia sẻ cùng thầy cô, đó là bó hoa tươi thắm nhất chia sẻ với thầy cô giáo vùng bão lũ, không chỉ ở Khánh Hòa.

10:09

Cái tốt được ngưỡng mộ

TTO - Ngày hôm qua, cái ác nghễu nghện trên Facebook. Đáng nói, cái ác được loan truyền bởi một số tờ báo chính thống.