Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Taxi chở 3 người lao xuống sông trong đêm, một người chết, một mất tích

02/09/2019 09:34 GMT+7

TTO - Một chiếc taxi chở ba người đang chạy trên đường bất ngờ lao xuống sông Cầu Chày, đoạn Cầu Vàng giáp ranh giữa hai huyện Yên Định và Thọ Xuân, Thanh Hóa đêm 1-9 làm một người chết, một mất tích.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa đưa chiếc taxi và một nạn nhân đã tử vong từ dưới sông lên sáng 2-9 - Video: BÌNH AN

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa, lúc 22h ngày 1-9, đơn vị nhận được tin báo một xe taxi lao xuống sông Cầu Chày, đoạn ngay Cầu Vàng khi đang chạy từ huyện Thọ Xuân đi huyện Yên Định.

Thông tin ban đầu đơn vị nắm được, thời điểm bị nạn, trên xe taxi có ba người, trong đó một người đã nhanh chóng thoát ra ngoài, hai người bị mắc kẹt trên xe rồi bị cuốn trôi theo dòng nước lũ trong đêm.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, từ ngày 30-8 đến 1-9, trên địa bàn các huyện nơi sông Cầu Chày chảy qua như Ngọc Lặc, Thọ Xuân, Yên Định có mưa to đến rất to nên nước lũ trên sông này lên cao và nhanh.

Đêm 1-9, dòng nước lũ trên sông Cầu Chày chảy mạnh và xiết nên sau khi chiếc xe taxi lao xuống sông đã chìm và bị nước cuốn trôi nhanh.

Suốt đêm 1-9 đến sáng 2-9, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa đã triển khai nhiều thợ lặn để tìm kiếm, xác định vị trí của chiếc xe và nạn nhân, tuy nhiên việc cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Taxi chở 3 người lao xuống sông trong đêm, một người chết, một mất tích - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an Thanh Hóa tìm kiếm tung tích nạn nhân đêm 1-9 - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Đến 7h45 sáng nay 2-9, lực lượng chức năng đã xác định được vị trí chiếc xe gặp nạn, trong xe có một người đã tử vong, hiện đang triển khai trục vớt chiếc xe và nạn nhân lên bờ.

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định được ba người trên xe gồm Phùng Duy Năm (27 tuổi, trú tại huyện Yên Định), Nguyễn Thị Huân (55 tuổi, quê tại huyện Yên Định, Thanh Hóa) và Lê Anh Việt (33 tuổi, chưa rõ quê quán) là người đã thoát được ra ngoài đêm 1-9.

Taxi chở 3 người lao xuống sông trong đêm, một người chết, một mất tích - Ảnh 3.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai phương tiện tìm kiếm nạn nhân đêm 1-9 - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Taxi chở 3 người lao xuống sông trong đêm, một người chết, một mất tích - Ảnh 4.

Việc tìm kiếm kéo dài đến sáng 2-9 - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Tông xe máy, taxi lao xuống mương Tông xe máy, taxi lao xuống mương

TTO - Đến 23h50 đêm 25-3, CSGT huyện Phú Quốc, Kiên Giang vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến một người đàn ông phải nhập viện trong tình trạng hôn mê do gãy xương nhiều nơi.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận