Tag: Xe cứu hộ

Nước rút, ô tô nằm la liệt trên đường ở Huế chờ 'giải cứu'

Hàng loạt ô tô bị ngập trong nước lụt được người dân đưa đến các gara ô tô để sửa. Nhiều chiếc vẫn phải nằm đường chờ xe cứu hộ.

Huế ngập lụt lớn, đường thành sông, dùng ghe đưa người đi lại

Do mưa lớn, nước các sông lên nhanh khiến nhiều tuyến đường ở Huế bị ngập nặng như sông. Xe cộ ở Huế ngập chết máy la liệt.

Hơn 2.000 người diễn tập chữa cháy ở tòa nhà Landmark 81

Buổi diễn tập chữa cháy tại khu đô thị Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP.HCM) huy động nhiều trang thiết bị chuyên dụng, thu hút hàng nghìn người tham gia.

'Hung thần' của xe đỗ sai quy định trong tương lai có thể là bản tự vận hành của Eastract - một mẫu 'xe lai' nhỏ gọn giữa xe tải và xe nâng.

Đèo Bảo Lộc đông xe, cảnh sát túc trực để không tắc nghẽn

Trên quốc lộ 20 đến TP Bảo Lộc và Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) có lượng xe đông, tuy nhiên không có hiện tượng tắc nghẽn, kẹt đèo Bảo Lộc.

Phương án điều tiết, cấm xe tại các cửa ngõ Đà Lạt dịp lễ

UBND tỉnh Lâm Đồng lên phương án tổ chức giao thông dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5, nhất là tại các cửa ngõ đèo Bảo Lộc, đèo Mimosa.

Xe Ford sẽ tự lái về đại lý nếu chủ nhân chậm thanh toán

Xe Ford trong tương lai có khả năng tự chạy về đại lý trong trường hợp chậm đóng tiền trả góp.

Sau lũ ô tô ngập nước đầy đường, bảo hiểm trả chi phí sửa chữa ra sao?

TTO - Hàng ngàn ô tô ngập nước hư hỏng nặng trong trận mưa lịch sử tại Đà Nẵng khiến nhiều chủ xe lo lắng về chi phí sửa chữa không nhỏ có thể phải bỏ ra.

Cần cẩu đổ sụp, đè bẹp cabin khi đang cứu hộ xe đầu kéo

Cần cẩu xe cứu hộ đột nhiên mất thăng bằng rồi đổ sụp, đè bẹp cabin xe đầu kéo trong lúc cứu hộ chiếc xe này bị lật trên đường. Vụ việc xảy ra ở Tây Ban Nha hôm 20-2.

Cháy lớn tại tuyến phố trung tâm Hải Phòng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra sáng 3-2, tại khu vực số 24 Trần Phú, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng thiêu rụi nhiều đồ đạc, may mắn không có thiệt hại về người.