Tag: Xe cứu hộ

'Hung thần' của xe đỗ sai quy định trong tương lai có thể là bản tự vận hành của Eastract - một mẫu 'xe lai' nhỏ gọn giữa xe tải và xe nâng.

Đèo Bảo Lộc đông xe, cảnh sát túc trực để không tắc nghẽn

Trên quốc lộ 20 đến TP Bảo Lộc và Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) có lượng xe đông, tuy nhiên không có hiện tượng tắc nghẽn, kẹt đèo Bảo Lộc.

Phương án điều tiết, cấm xe tại các cửa ngõ Đà Lạt dịp lễ

UBND tỉnh Lâm Đồng lên phương án tổ chức giao thông dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5, nhất là tại các cửa ngõ đèo Bảo Lộc, đèo Mimosa.

Xe Ford sẽ tự lái về đại lý nếu chủ nhân chậm thanh toán

Xe Ford trong tương lai có khả năng tự chạy về đại lý trong trường hợp chậm đóng tiền trả góp.

Sau lũ ô tô ngập nước đầy đường, bảo hiểm trả chi phí sửa chữa ra sao?

TTO - Hàng ngàn ô tô ngập nước hư hỏng nặng trong trận mưa lịch sử tại Đà Nẵng khiến nhiều chủ xe lo lắng về chi phí sửa chữa không nhỏ có thể phải bỏ ra.

Cần cẩu đổ sụp, đè bẹp cabin khi đang cứu hộ xe đầu kéo

Cần cẩu xe cứu hộ đột nhiên mất thăng bằng rồi đổ sụp, đè bẹp cabin xe đầu kéo trong lúc cứu hộ chiếc xe này bị lật trên đường. Vụ việc xảy ra ở Tây Ban Nha hôm 20-2.

Cháy lớn tại tuyến phố trung tâm Hải Phòng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra sáng 3-2, tại khu vực số 24 Trần Phú, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng thiêu rụi nhiều đồ đạc, may mắn không có thiệt hại về người.

Lũ ngập 0,5-1,8m đường phố trung tâm Huế, nhiều xe hơi cẩu không kịp

TTO - Lũ ở Huế ngập sâu hầu hết các tuyến đường trung tâm thành phố khiến hàng trăm xe hơi ngập sâu trong nước. Dịch vụ xe cứu hộ, xe cẩu hoạt động liên tục nhưng không đủ.

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kẹt xe do xe khách chết máy

TTO - Tối mùng 5 Tết, hàng ngàn xe cộ nối đuôi nhau trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây do một chiếc xe khách chết máy trên cầu Long Thành hướng từ Đồng Nai về TP.HCM.

Taxi chở 3 người lao xuống sông trong đêm, một người chết, một mất tích

TTO - Một chiếc taxi chở ba người đang chạy trên đường bất ngờ lao xuống sông Cầu Chày, đoạn Cầu Vàng giáp ranh giữa hai huyện Yên Định và Thọ Xuân, Thanh Hóa đêm 1-9 làm một người chết, một mất tích.