Tag: tìm kiếm cứu nạn

Cứu thủy thủ Trung Quốc bị tai nạn trên biển

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực IV (trụ sở đóng tại TP Nha Trang, Khánh Hòa) vừa cứu một thủy thủ quốc tịch Trung Quốc bị tai nạn lao động trên biển.

Tai nạn hầm lò công ty than ở Quảng Ninh, 3 người chết

Vụ tai nạn lao động xảy ra tại hầm lò Công ty than Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh khiến 3 người chết.

Mưa to, dông lốc ở Yên Bái làm một người tử vong

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao 1.500m, đêm 30-4, rạng sáng 1-5 ở Yên Bái có mưa rào rải rác, mưa to và dông. Mưa to kèm theo dông lốc đã khiến 1 người tử vong và gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, tài sản, hoa màu...

Cứu nạn 10 thuyền viên tàu Sunrise 268 bị chìm trên vùng biển Nam Định

Đến 15h30 ngày 30-4, tàu tìm kiếm cứu nạn SAR 411 và tàu cá do Bộ đội biên phòng Nam Định điều động đã cứu nạn thành công 10 thuyền viên tàu Sunrise 268 bị chìm tại vùng biển cửa Ba Lạt, Nam Định.

Đưa thuyền viên mất tích trên biển Hoàng Sa suốt 28 giờ vào bờ

Chiều 7-3, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II đóng tại Đà Nẵng cho biết vừa đưa một thuyền viên mất tích trên vùng biển Hoàng Sa suốt 28 giờ vào bờ.

200 trận dư chấn, Nhật dồn mọi nỗ lực cứu nạn nhân động đất

Sau trận động đất mạnh ngay ngày đầu năm 2024 ở Nhật, những nỗ lực cấp bách nhất lúc này là tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt và hỗ trợ những người sống sót đang co ro trong giá rét.

Chưa dọn lụt xong, Huế lại thấp thỏm lo mưa lớn

Theo dự báo, từ ngày 24 đến 27-11 tại Thừa Thiên Huế sẽ có mưa lớn trở lại. Các hồ thủy điện, thủy lợi đầu nguồn sông Hương, sông Bồ đang xả nước để đón lũ.

Cứu toàn bộ 14 ngư dân tàu cá Bình Định gặp nạn trên biển

Toàn bộ 14 ngư dân của tàu cá tỉnh Bình Định gặp nạn trên biển đã được cứu sống. Trước đó, tàu cá này bị phá nước chìm trên biển.

14 ngư dân đang bám phần nổi của tàu chìm, chờ cứu hộ

Tàu cá BĐ 98268 TS gồm 14 ngư dân bị phá nước, chìm ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Hiện các ngư dân đang cố gắng bám vào phần nổi của tàu, chờ cứu hộ.

Nước rút, ô tô nằm la liệt trên đường ở Huế chờ 'giải cứu'

Hàng loạt ô tô bị ngập trong nước lụt được người dân đưa đến các gara ô tô để sửa. Nhiều chiếc vẫn phải nằm đường chờ xe cứu hộ.