Tag: Taxi

Xem xét cấp thẻ cho tài xế xe taxi, xe công nghệ ra vào đón khách ở Tân Sơn Nhất

Tân Sơn Nhất sẽ phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, giám sát để kịp thời phát hiện xử lý taxi nâng cước, nhân viên cò mồi hoặc xe dù, xe ôm hoạt động lộn xộn trong khu vực sân bay dịp hè 2024.

Taxi, xe dịch vụ đậu la liệt quanh Bệnh viện Từ Dũ, Bình Dân

Dọc các tuyến đường quanh Bệnh viện Từ Dũ, Bình Dân, xe taxi, xe dịch vụ đậu la liệt khiến phương tiện, xe cộ qua lại khó khăn.

Uber hối thúc Nhật Bản nới lỏng dịch vụ chia sẻ xe

CEO Uber nhấn mạnh họ sẽ tham gia thị trường Nhật Bản, nếu chính phủ hoàn toàn dỡ bỏ lệnh cấm dịch vụ đi xe chung và cho phép các công ty không kinh doanh dịch vụ taxi tham gia.

Doanh nghiệp cần sớm thấy chính sách hỗ trợ để yên tâm dùng xe điện

Nhiều doanh nghiệp taxi sử dụng xe điện đã thấy lợi ích của phương tiện này. Nhưng cần sớm có những chính sách cụ thể để yên tâm chuyển đổi sang xe điện, thực hiện cam kết giảm phát thải carbon của Chính phủ.

Vụ khách Tây bị tài xế taxi 'chặt chém': Du khách nhận lại tiền

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã hoàn trả số tiền du khách bị tài xế taxi thu, đồng thời tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để sớm có kết luận về hành vi của tài xế.

Khách quay lại Tân Sơn Nhất sau lễ, lo khó đón taxi, xe công nghệ

Chiều và tối 1-5, Tân Sơn Nhất sẽ đông khách quay lại TP.HCM sau dịp nghỉ lễ, nên việc đón taxi, xe công nghệ có khả năng thiếu xe hoặc phải chờ lâu. Các doanh nghiệp đang tập trung điều hướng xe và treo thưởng tài xế vào sân bay đón khách.

Taxi tông xe tải dừng ở làn khẩn cấp trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 1 người chết

Cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận làm 1 người chết và 1 người bị thương.

Xe taxi đậu kín đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Theo ghi nhận, xung quanh các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất như Bạch Đằng, Trường Sơn... xe taxi đậu tràn lan, gây cản trở giao thông.

Lùi xe rơi xuống kênh, tài xế taxi may mắn thoát chết

Một tài xế taxi điện trong lúc đang quay đầu trên đường huyện 30B, thuộc xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ tụt dốc rơi xuống kênh. May mắn là người này đã kịp thời chui qua được cửa sổ xe thoát nạn.

Taxi điện đầy đường, Vinasun rẽ hướng rót tiền mua 550 ô tô dòng hybrid

Thay vì dùng ô tô điện, Vinasun chọn đầu tư mới 550 xe hybrid có động cơ lai điện và xăng. Xu hướng đầu tư xe hybrid trong dịch vụ taxi là chiến lược dài hạn của hãng.